Pháo xuất hiện trong diện mạo nóng bỏng, "bắn" rap cực chất trong bài hát mới cùng các streamer Free Fire

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:30 08/02/2021

Cô nàng rapper Pháo đã khiến khán giả bất ngờ với dáng vẻ đầy quyến rũ và không kém phần sexy trong lần xuất hiện mới nhất.

Nổi tiếng trong làng Rap/ Hip-hop như là một trong những nữ rapper triển vọng nhất, Pháo (Diệu Huyền) được đông đảo khán giả mê rap yêu mến với ca khúc 2 Phút Hơn và tài năng không đợi tuổi của mình. Cô gái sinh năm 2003 lại càng thêm nổi tiếng sau show truyền hình King of Rap mùa đầu tiên khi chiếm không ít spotlight của chương trình.

Pháo ngày càng xuất hiện trong diện mạo nóng bỏng, bắn rap cực chất trong bài hát mới cùng các streamer Free Fire - Ảnh 1.

Pháo đang được xem là một trong những gương mặt rapper triển vọng nhất

Tuy nhiên, nếu là người sớm biết đến Pháo thì hẳn sẽ nhận ra cô nàng đang ngày càng lột xác với vẻ sexy đầy quyến rũ. Mới nhất, khi hóa thân thành Thần Lửa - bộ trang phục độc đáo của Free Fire thì cô nàng càng chứng tỏ điều phía trên là đúng.

Pháo ngày càng xuất hiện trong diện mạo nóng bỏng, bắn rap cực chất trong bài hát mới cùng các streamer Free Fire - Ảnh 2.

Pháo ngày càng tỏ rõ việc theo đuổi style sexy

Pháo ngày càng xuất hiện trong diện mạo nóng bỏng, bắn rap cực chất trong bài hát mới cùng các streamer Free Fire - Ảnh 3.

Màn cosplay Thần Lửa của Pháo cũng đẹp mắt chẳng kém bản gốc

Trong bộ trang phục đặc biệt được tặng miễn phí cho game thủ Free Fire, Pháo còn để lại đoạn rap cùng chất giọng không thể lẫn vào đâu:

"Chơi game, ngay đúng mùng 1 Tết

Nhà bao việc, tạm gác và vào hết

Cả năm tết có một lần

Có ma búp bê xin chớ ngại ngần".

Pháo ngày càng xuất hiện trong diện mạo nóng bỏng, bắn rap cực chất trong bài hát mới cùng các streamer Free Fire - Ảnh 4.

Trong trang phục Thần Lửa, cô nàng rapper cũng bắn rap cực chất

Rap chất, nhưng cô nàng cũng không quên nhắc các game thủ Free Fire săn quà Tết với phần thưởng là Hộp Ma Thuật đầy hấp dẫn. Bởi lẽ, Tết cả năm chỉ có 1 lần và đây cũng được xem là sự kiện hấp dẫn nhất năm của Free Fire và bỏ lỡ thì thực sự là quá phí phạm.

Pháo ngày càng xuất hiện trong diện mạo nóng bỏng, bắn rap cực chất trong bài hát mới cùng các streamer Free Fire - Ảnh 6.

Cùng với Pháo, streamer nổi danh của Free Fire là Rikaki Gaming cũng góp giọng vào MV này

Năm hết Tết đến, bài hát tươi vui của Pháo hẳn sẽ là một ca khúc rất đáng nghe đối với những game thủ Free Fire. Ngoài ra, chơi Tết nhưng game thủ đừng quên "cày game" để sở hữu những phần quà được tặng miễn phí cũng rất giá trị từ Free Fire nhé!

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm