Cặp đôi Pháo và Tez bất ngờ có mặt casting Rap Việt tại Hà Nội, hành trang mang theo là... băng vệ sinh?

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 20/04/2021

Pháo và Tez xuất hiện tại vòng casting Rap Việt mùa 2, là để cổ vũ tinh thần cho anh em hay là để dự thi nhỉ?

Nóng nhất tại vòng casting Rap Việt mùa 2 tại Hà Nội sáng ngày hôm nay chắc chắn là sự xuất hiện của cặp đôi Pháo và Tez! Ngay lúc này đây, chúng tôi đã phát hiện bộ đôi "nên duyên" từ Rap Việt King Of Rap hiện đang đứng giữa hàng dài các rapper trẻ tham dự buổi casting sáng ngày 20/4 tại Hà Nội. Sự có mặt của Pháo và Tez hẳn làm dấy lên không ít xôn xao: Liệu cả 2 chỉ đến đơn thuần cổ vũ cho anh em cùng "gang", hay đang tìm kiếm cơ hội thứ 2 tại sân chơi Rap lớn nhất Việt Nam?

Cặp đôi Pháo và Tez bất ngờ có mặt casting Rap Việt tại Hà Nội, hành trang mang theo là... băng vệ sinh? - Ảnh 1.

Có thể thấy Tez trong trang phục "all black" cực ngầu, đứng bên cạnh là cô nàng Pháo với trang phục cá tính, nhìn khá nổi bật giữa dàn thí sinh tham dự casting Rap Việt mùa 2. Không ít người đã nhận ra bộ đôi nên đã chủ động tiến đến chụp hình chung. Dường như Tez và Pháo không hề muốn giấu sự xuất hiện của bộ đôi tại buổi casting ngày hôm nay.

Cặp đôi Pháo và Tez bất ngờ có mặt casting Rap Việt tại Hà Nội, hành trang mang theo là... băng vệ sinh? - Ảnh 2.
Cặp đôi Pháo và Tez bất ngờ có mặt casting Rap Việt tại Hà Nội, hành trang mang theo là... băng vệ sinh? - Ảnh 3.

Nhiều người đã nhận ra Tez và Pháo

Đáng chú ý, có thể thấy trên tay Tez có một thứ rất đáng ngờ, nhìn đi nhìn lại thì chỉ có khả năng đây là... bịch băng vệ sinh trong túi nilon? Tez đáng yêu quá cầm hộ Pháo hay ai đó vậy? Hay galant đi mua hộ bạn gái xong chạy vội vàng sang casting nên mới lộ chiếc đồ khá "nhạy cảm" như thế này?

Cặp đôi Pháo và Tez bất ngờ có mặt casting Rap Việt tại Hà Nội, hành trang mang theo là... băng vệ sinh? - Ảnh 4.
Cặp đôi Pháo và Tez bất ngờ có mặt casting Rap Việt tại Hà Nội, hành trang mang theo là... băng vệ sinh? - Ảnh 5.

Chiếc túi "đáng nghi" đựng băng vệ sinh trên tay Tez

Tez và Pháo công khai hẹn hò trong lúc 2 chương trình Rap ViệtKing Of Rap vẫn đang được phát sóng song song. Nhiều người ví von cả 2 như bộ đôi "Romeo & Juliet" khi 2 chương trình về Rap vẫn luôn có sự cạnh tranh ngấm ngầm nhau.

Cặp đôi Pháo và Tez bất ngờ có mặt casting Rap Việt tại Hà Nội, hành trang mang theo là... băng vệ sinh? - Ảnh 6.
Cặp đôi Pháo và Tez bất ngờ có mặt casting Rap Việt tại Hà Nội, hành trang mang theo là... băng vệ sinh? - Ảnh 7.

Một người đứng chụp ảnh selfie với Pháo, nữ rapper đồng ý chụp cùng vô cùng thân thiện

Cặp đôi Pháo và Tez bất ngờ có mặt casting Rap Việt tại Hà Nội, hành trang mang theo là... băng vệ sinh? - Ảnh 8.

Câu hỏi lớn nhất được đặt ra lúc này: Tez và Pháo đơn thuần đến cổ vũ cho bạn bè hay với một mục đích sâu xa hơn? Chắc hẳn Tez và Pháo có không ít "homie" có mặt tại buổi casting ngày hôm nay, đặc biệt là Pháo với "gang" GVA đào tạo ra không ít nhân tố xuất hiện tại Rap Việt lẫn King Of Rap mùa 2.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng cả 2 quyết định casting đăng kí mùa 2 Rap Việt, một điều hoàn toàn không hề trái với quy định của chương trình. Pháo đã xuất sắc giữ vị trí Á quân King Of Rap mùa đầu tiên trong khi Tez cũng đã tiến sâu đến vòng 3 Rap Việt, nhận về những đánh giá cao về khả năng fast flow thượng thừa cũng như ghi dấu ấn với sân khấu Chạy khi "đối đầu" với "quái vật" GDucky.

Theo nguồn tin tại hiện trường, bộ đôi đã được bắt gặp đi vào phía bên trong khu vực casting, nơi Touliver, Rhymastic và JustaTee đang có những màn "căng não" để tìm được những nhân tố xuất sắc cho mùa 2 Rap Việt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị Hà Nội coi chùm ca bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 như "ổ dịch" Bạch Mai trước đây

    Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi họp trực tuyến nhanh với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) sau khi ghi nhận chùm 14 ca bệnh phát sinh tại bệnh viện.
  • Đọc thêm