Pháo trông khác ghê nhìn mãi mới nhận ra, hoá ra là do makeup đậm đà

Tuê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:49 29/10/2020

Tưởng đâu bị cộng thêm tuổi, may thay Pháo vẫn tỏa sáng với hình ảnh lần này.

Đi đâu cứ phải có tí phấn tí son vào thì mới yên tâm được. Vậy nên, thấy tụi con gái khác một trời một vực khi ở nhà với lúc ra đường thì đừng há hốc mồm ngạc nhiên.

Pháo - "Công chúa" làng rap đang tiến sâu trong King Of Rap cũng có sự khác biệt rõ rệt như thế. Vẫn là hình ảnh trong sáng, dễ thương đúng như tuổi 17 nhưng một khi đã lên hình thì khó ai nhận ra được. Quyến rũ và trưởng thành như một thiếu nữ xinh đẹp.

Chiếc story mới nhất được Pháo chia sẻ khiến dân tình "sốc" nhan sắc. Một cô "công chúa" làng Rap càng ngày càng xinh đẹp, gợi cảm hơn sau những lần xuất hiện.

Pháo trông khác ghê nhìn mãi mới nhận ra, hoá ra là do makeup đậm đà - Ảnh 1.

Hình ảnh "lạ lẫm" trên story của Pháo

Trong story, Pháo đang nhận được hỗ trợ từ chuyên gia làm tóc. Chỉ bằng bức ảnh hậu trường nhỏ, dân mạng nhận ra cô nàng chắc chuẩn bị tham gia một sự kiện nào đó. Pháo ăn mặc sang trọng bên cạnh lớp makeup đậm đà nhấn vào đôi mắt sâu và to của cô nàng.

Hình ảnh vừa mới mẻ, vừa lạ lẫm này của Pháo khiến dân tình quên mất cô gái chỉ mới sinh năm 2k3. Cô gái 17 tuổi rất cố gắng biến hóa bản thân ngày một tốt lên, đa dạng hơn trong mắt khán giả.

Khi khoác lớp makeup nhẹ nhàng hơn, Pháo trông nhỏ nhắn xinh xắn và rất dễ thương

Ở nhà, cô gái 2k3 rất nhí nhảnh, gương mặt trẻ đúng với lứa tuổi 17

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm