Pháo nhận ý kiến trái chiều với màn trình diễn ở Vòng đấu nhóm King Of Rap: Người khen hay hết lời, kẻ gay gắt "luyến láy vớ vẩn"

LEEM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:30 23/08/2020

Màn trình diễn của Pháo tại King Of Rap đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tối 22/8, King Of Rap đã bước sang vòng thứ 2 - Vòng đấu nhóm đầy kịch tính. Một trong những thí sinh gây chú ý trong tập 3 của chương trình đó chính là cô nàng Diệu Huyền với rap name Pháo. Pháo sau khi trình diễn vượt qua vòng loại đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả, thậm chí còn được dự đoán sẽ có khả năng đi sâu vào các vòng sau của King Of Rap nhưng vào đến vòng đấu nhóm Pháo thể hiện như thế nào?

Đứng chung bảng đấu với nhiều thí sinh đáng gờm khác như GTM, Color, McWeed nhưng Pháo vẫn thể hiện rõ sự tự tin với bản rap "ngầu đét". Thể hiện bản rap làm mới trên ca khúc nổi tiếng thuở mẫu giáo - Chim Vành Khuyên, Pháo nhanh chóng nhận được sự thích thú của dàn giám khảo và khán giả. 

Phần dự thi của Pháo tại King Of Rap.

Nhắc đến ca khúc Chim Vành Khuyên, chắc hẳn không ai không biết đến "hit thiếu nhi" mà mọi thế hệ đều thuộc nằm lòng. Việc dẫn dắt khán giả vào từng lời rap rồi lồng ghép với ca từ trong bản gốc của Chim Vành Khuyên đã tạo nên sự mới lạ cho phần thi của cô nàng Pháo. Không chỉ vậy, Pháo còn ví mình như loài chim sơn ca để ví von nghiệp ca hát vào trong lời rap: "Kẻ dòm ngó thì em không biết, nghề của em hát ca vang trời" hay "Lời ca với ta là quan trọng, tiếng tăm này ta là vang vọng". 

Pháo gây thích thú khi kết hợp lời rap với ca khúc thiếu nhi Chim Vành Khuyên.

Ngay sau khi màn rap của Pháo được lên sóng, cộng đồng mạng đã dành sự quan tâm cho "công chúa" King Of Rap. Bên cạnh sự thích thú và lời khen cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ của Pháo thì cũng có ý kiến trái chiều về màn trình diễn này. 

Có ý kiến cho hay, tiết mục của Pháo không ấn tượng và chỉ... đều đều từ đầu đến cuối. Ngược lại, đa số ý kiến đều tỏ ra hài lòng và ủng hộ cho Pháo khi cô nàng được bước tiếp vào vòng trong. 

Pháo nhận ý kiến trái chiều với màn trình diễn ở Vòng đấu nhóm King Of Rap: Người khen hay hết lời, kẻ gay gắt luyến láy vớ vẩn - Ảnh 3.

Những lời khen dành cho màn trình diễn của Pháo.

Pháo nhận ý kiến trái chiều với màn trình diễn ở Vòng đấu nhóm King Of Rap: Người khen hay hết lời, kẻ gay gắt luyến láy vớ vẩn - Ảnh 4.

Tuy nhiên cũng có ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Nguồn: YouTube - Ảnh chụp màn hình, cắt từ clip. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm