Pháo chụp ảnh cùng con trai Độ Mixi - Tùng Sói, dân tình bối rối không biết chọn cô hay chọn cháu đây?

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:34 17/10/2020

Bức ảnh Pháo chụp cùng với cậu nhóc Tùng Sói nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình.

Streamer kết hợp với rapper - nghe thôi là đã thấy rất đáng mong chờ. Bảo sao mà dân tình không dài cổ chờ đợi Tộc Ca 2 -  ca khúc của streamer Độ Mixi kết hợp với Pháo, Phúc Du và Masew.

Mới đây, bức ảnh Pháo chụp cùng Tùng Sói - cậu nhóc nhà streamer Độ Mixi đã khiến nhiều người vô cùng thích thú. Dân tình đã được dịp thả tim mỏi tay, không biết là cho sự đáng yêu của Tùng Sói hay sự cool ngầu của Pháo đây ta?

Pháo chụp ảnh cùng con trai Độ Mixi - Tùng Sói, dân tình bối rối không biết chọn cô hay chọn cháu đây? - Ảnh 1.

Pháo nhận được bão like khi chụp ảnh cùng con trai cưng của Độ Mixi

Khi hình ảnh này xuất hiện trên MXH, dân tình hào hứng để lại những comment khen ngợi lẫn hài hước để chọc Pháo. Nào thì "Mê cả Pháo cả Tùng", "Hai cô cháu dễ thương cực không biết nên chọn ai đây"... Fan còn đoán rằng, Pháo đang đứng ở con ngõ dẫn vào nhà 7 tầng hoành tráng của Độ Mixi nữa cơ. Căn nhà mà trước đây Pew Pew đã có clip đến thăm, hé lộ không gian hoành tráng bên trong.

Tùng Sói là con trai đầu của Độ Mixi, cậu bé nổi tiếng bởi sự đáng yêu và gương mặt đậm chất meme. Được cái bố mẹ Tùng Sói cũng lầy lội lắm, toàn biến con thành trung tâm hút tiếng cười của mọi người bằng những khoảnh khắc không ai đỡ nổi.

Pháo chụp ảnh cùng con trai Độ Mixi - Tùng Sói, dân tình bối rối không biết chọn cô hay chọn cháu đây? - Ảnh 2.

Tùng Sói là cậu bé siêu lém lỉnh

Pháo chụp ảnh cùng con trai Độ Mixi - Tùng Sói, dân tình bối rối không biết chọn cô hay chọn cháu đây? - Ảnh 3.

Được bố mẹ "tiếp tay" để thành cây hài

Còn Pháo (tên thật Nguyễn Diệu Huyền, sinh năm 2003), thí sinh nữ nổi bật nhất trong chương trình King Of Rap. Ngoại trừ những lúc lên đồ "chặt chém" trên sân khấu thì ngoài đời Pháo chiếm cảm tình bởi sự gần gũi và giản dị của mình. Cô bạn có rất nhiều fan nam không chỉ bởi hát hay đâu nhé mà còn vì... xinh quá chịu hông nổi.

Pháo chụp ảnh cùng con trai Độ Mixi - Tùng Sói, dân tình bối rối không biết chọn cô hay chọn cháu đây? - Ảnh 4.

Pháo là nữ rapper xinh xắn

Chưa biết Tộc Ca 2 hay đến đâu nhưng sự kết hợp của Tùng Sói và Pháo đã hội tụ quá nhiều sự đáng yêu trong một bức ảnh rồi.

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm