Phản ứng trái ngược lúc chồng kết thúc tranh luận của 2 phu nhân Mỹ gây chú ý, đặc biệt là hành động "giằng co" của bà Melania Trump

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:02 01/10/2020

Màn thể hiện của hai vị phu nhân ứng viên Tổng thống Mỹ với chồng ngay trên sân đấu hiện đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Sự xuất hiện của Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng Đệ nhất Phu nhân Melania và cặp đôi "đối thủ" Joe Biden đang trở thành tâm điểm chú ý trên truyền thông khi họ chạm trán lần đầu tiên tại cuộc tranh luận trực tiếp cho cuộc đua tranh chức tổng thống nhiệm kỳ mới. Ngoài những nội dung tranh luận đầy nảy lửa giữa ông Trump và ông Biden, phản ứng trái ngược hoàn toàn của 2 vị phu nhân khi bước lên chúc mừng chồng ở phần cuối trận đấu so găng hiện đang gây bão mạng xã hội khắp nơi.

Nếu mang phong cách thời trang lên bàn cân so sánh, bà Melania Trump hoàn toàn giữ "thế thượng phong" khi xuất hiện cực kỳ sang chảnh trong bộ vest hàng hiệu gần 100 triệu đồng cùng thần thái xứng danh là cựu người mẫu nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu so sánh về thái độ cùng hành động trên sân khấu thì vợ ông Biden hiện tại đang dẫn điểm vì một lần nữa, bà Melania tiếp tục gây tranh cãi vì màn biểu hiện vừa qua.

Phản ứng trái ngược lúc chồng kết thúc tranh luận của 2 phu nhân Mỹ gây chú ý, đặc biệt là hành động giằng co của bà Melania Trump - Ảnh 1.

Cụ thể, sau khi kết thúc màn tranh luận, hai phu nhân của hai ứng cử viên đã lên sân khấu để cùng chồng nói lời chào tạm biệt mọi người. Trong khi bà Jill Biden gây ấn tượng với màn ôm hôn tình cảm thể hiện sự tự hào thấy rõ, sau đó còn liên tục có những cử chỉ yêu thương trìu mến dành cho chồng thì bà Melania Trump hoàn toàn ngược lại.

Đệ nhất phu nhân Mỹ lặng lẽ đứng bên chồng, không một cái ôm hôn, sau đó bà hướng mắt xuống dưới hàng ghế khán giả thay vì dành cho ông Donald Trump những hành động thân mật. Tổng thống Mỹ là người chủ động quay sang tương tác với vợ, lúc này bà Melania Trump mới nở nụ cười với chồng.

Phản ứng trái ngược của hai vị phu nhân trên sân khấu khi chồng kết thúc tranh luận

Chưa hết, dân mạng đang lan truyền mạnh mẽ hành động khác lạ của vị Đệ nhất phu nhân với chồng ở một góc máy quay khác. Trong video được chia sẻ trên Twitter, chỉ trong một khoảnh khắc rất ngắn, bà Melania dường như đang âm thầm giằng co với ông Trump. Hình ảnh cho thấy bà này có vẻ cố ý từ chối cái nắm tay của chồng mặc dù ông vẫn khăng khăng nắm chặt. Cuối cùng, ông Trump mới buông tay vợ ra để vỗ tay trước khi bước xuống sân khấu.

Bà Melania giằng co với ông Trump ở một góc quay khác

Thậm chí, khoảnh khắc khi 2 cặp đôi bước xuống sân khấu cũng bị mang ra bàn tán sôi nổi. Trong khi vợ chồng ông Joe Biden ở bên nhau cùng rời đi thì Đệ nhất phu nhân Mỹ lại rời đi trước ông Trump. Toàn bộ hành động của bà Melania Trump hiện đang trở thành chủ đề được dân mạng đặc biệt chú ý. 

Toàn cảnh 2 vị phu nhân lên sân khấu cùng chồng chào mọi người sau cuộc tranh luận

Nguồn: Express, Pop Culture, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm