Phản ứng khó lường của Jenny Huỳnh khi bị chê "xấu gái", "răng hô", "vlog nhạt"

Vân Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 10/05/2021

Trong clip tự bóc phốt chính mình, Jenny Huỳnh đã thẳng thắn đáp trả những comment không hay về bản thân.

Chuyện các KOLS, người nổi tiếng bị "bóc phốt", chê bai trên mạng xã hội thì không còn là vấn đề xa lạ nữa. Nhưng để tự ngồi đọc những bình luận đó một cách thản nhiên, thậm chí quay video thì không phải ai cũng làm được. Vậy là Jenny Huỳnh lại có năng lực đó!

Sinh năm 2005 và sở hữu trong tay kênh YouTube hơn 1 triệu sub, nhưng cô nàng Jenny Huỳnh đã thể hiện mình có góc nhìn khá sâu sắc và rất thẳng thắn khi đăng tải video trả lời những câu comment khá sốc của antifan.

Phản ứng khó lường của Jenny Huỳnh khi bị chê xấu gái, răng hô, vlog nhạt - Ảnh 1.

Jenny đọc các comment nhận xét của antifan

Phản ứng khó lường của Jenny Huỳnh khi bị chê xấu gái, răng hô, vlog nhạt - Ảnh 2.

Bạn có thể bình tĩnh được như Jenny Huỳnh không?

Mở đầu đoạn video, Jenny đã ngay lập tức đưa ra câu nói: "Mình ghét Jenny" và thẳng thắn trả lời: "Ok, mình không có ghét bạn".

"Jenny Huỳnh dạo này chán rồi".

"Thấy càng ngày càng nhạt".

Phản ứng khó lường của Jenny Huỳnh khi bị chê xấu gái, răng hô, vlog nhạt - Ảnh 3.

Một comment tiêu cực được cô nàng nêu trong video

Thế là Chén Nì (nick name của Jenny Huỳnh) đáp: "Bạn có thể không coi mà. Mình có cần cho thêm muối vào không. Mà công nhận mình cũng nhạt thiệt". Trong video bóc phốt bản thân, Jenny thừa nhận mình không kẻ lông mày và đây cũng chính là bộ phận trên khuôn mặt khiến cô nàng đau lòng.

Khi bị antifan chê bai việc phát âm không rõ ràng, Jenny cho biết tiếng Việt của mình không giỏi bằng anh trai do anh được kèm nhiều hơn, và cô nàng khẳng định giờ nói tiếng Việt đã tốt hơn nhiều. Sau khi đọc và trả lời một loạt comment, Jenny Huỳnh cho biết: "Ok, mình không bị đau lòng. Đó là những thứ mình tự tìm để bóc phốt bản thân. Khi mình đọc, mình thấy vui vui, buồn cười".

Là một người khá nổi trên các trang mạng xã hội, nhưng Chén Nì lại ngậm ngùi chia sẻ rằng ở trường, không ai biết và quan tâm Jenny Huỳnh là ai hết. Jenny đã thẳng thắn cho biết, bản thân không quan tâm đến những lời nói, comment trên mạng. Cô nàng cũng tự tin việc chỉ có 5% các bạn nói xấu và ghét mình, còn lại thì không có vấn đề gì.

Jenny luôn xuất hiện với nụ cười trên môi

Khi video “bóc phốt” Jenny Huỳnh được đăng tải đã thu hút hơn 700k like chỉ trong 1 ngày, và rất nhiều người để lại comment tích cực, ủng hộ Jenny:

- "Thật ra nhạt có duyên như Jenny là hiếm đó chứ, đó là cái chất riêng của Jenny, chính sự thật đó làm nên thương hiệu của Jenny chứ".

- "Ôi, mình 2k2 còn nghiện ấy. Thích trending mặn mà make up xinh xẻo thì đầy blogger mà. Chén có phong cách riêng của Chén rồi".

- "Thấy content Jenny không phải mới nhưng cách làm rất lạ và hay".

- "Chén Nì nhạt nhưng có duyên và rất dễ thương".

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm