Phản ứng của tình trẻ Lệ Quyên giữa lúc thiên hạ rần rần chuyện Mỹ Tâm yêu Mai Tài Phến

Bà Hàng Xóm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:44 19/02/2021

Không hẹn mà gặp, Lâm Bảo Châu thật biết cách chọn thời điểm để nói ra những lời nghe như rót mật vào tai thế này đây.

Vào chiều ngày 19/2, cả MXH nô nức bàn tán về chuyện tình cách biệt 10 tuổi của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến khi giọng ca Ước Gì bất ngờ công khai chuyện tình cảm của mình và trai trẻ. Khỏi phải nói, dân tình đã có phản ứng vô cùng bùng nổ trên Facebook lẫn Instagram vì không ngờ sau nhiều lần đồn thổi, rốt cuộc chị đẹp Vpop đã chịu thừa nhận chuyện tình này (dù sau đó cô có màn lật kèo vô cùng ngoạn mục).

Giữa lúc "dầu sôi lửa bỏng này", Lâm Bảo Châu - tình trẻ công khai kém 12 tuổi của Lệ Quyên bất ngờ đăng một bức ảnh cực "deep" kèm theo chiếc caption khiến netizen không khỏi chú ý.

Phản ứng của tình trẻ Lệ Quyên giữa lúc thiên hạ rần rần chuyện Mỹ Tâm yêu Mai Tài Phến - Ảnh 1.

Lâm Bảo Châu khoe chân dài miên man

Phản ứng của tình trẻ Lệ Quyên giữa lúc thiên hạ rần rần chuyện Mỹ Tâm yêu Mai Tài Phến - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Lâm Bảo Châu

Theo đó, ngay sau khi thông tin Mỹ Tâm hẹn hò trai trẻ kém 10 tuổi nổ ra, Lâm Bảo Châu cũng viết nhẹ một vài dòng: Bảo vệ người thương yêu, bảo vệ mọi điều đẹp nhất của mình, cuộc đời này ai ai cũng sẽ vậy bạn nhỉ?

Phản ứng của tình trẻ Lệ Quyên giữa lúc thiên hạ rần rần chuyện Mỹ Tâm yêu Mai Tài Phến - Ảnh 3.

Chuyện Mỹ Tâm công khai tình cảm với Mai Tài Phến làm nhiều người chú ý

Nói về những lời đồn thổi khi yêu "chị đẹp", hẳn Lâm Bảo Châu là người hiểu rõ hơn bao giờ hết. Chàng trai sinh năm 1993 này trước khi chính thức công khai với đàn chị Lệ Quyên (sinh năm 1981) cũng bị dân tình lời ra tiếng vào vì khoảng cách tuổi tác chênh lệch đến 12 tuổi.

Nhưng từ khi công khai đến giờ, rất nhiều dân mạng quay sang ủng hộ nhiệt liệt cặp đôi. Nhiều cư dân mạng đọc xong status của Lâm Bảo Châu còn nghĩ anh chàng đang động viên "người anh" Mai Tài Phến của mình vượt qua dư luận.

Phản ứng của tình trẻ Lệ Quyên giữa lúc thiên hạ rần rần chuyện Mỹ Tâm yêu Mai Tài Phến - Ảnh 4.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu chính thức công khai nắm tay nhau trên thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2020

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm