Phản ứng của phụ huynh sao Hàn khi con đóng cảnh nóng: Người khóc khi xem phim, người khen con "đã lớn"

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 21/11/2021

Khi sao Hàn đóng cảnh nóng, không chỉ khán giả, họ còn phải đối diện với bố mẹ của mình.

Dù có thoáng tới đâu thì cảnh nóng vẫn luôn là một vấn đề nhạy cảm đối với phim ảnh châu Á. Với điện ảnh Hàn, diễn viên đóng cảnh nóng không chỉ đối diện với áp lực từ khán giả mà họ còn phải "trình diện" hội phụ huynh của mình. Và trước việc con cái đóng cảnh nóng, hội phụ huynh của các diễn viên đình đám có những cách phản ứng thú vị khác nhau.

Song Ji Hyo từng có loạt cảnh nóng vô cùng táo bạo ở bộ phim Song Hoa Điếm. Trước những cảnh nóng này, cô bị khán giả chỉ trích không ít, khen ngợi cũng nhiều, bộ phim vô cùng thành công, trở thành biểu tượng của phim ảnh Hàn. Một năm sau khi phim phát hành, Song Ji Hyo từng chia sẻ đến giờ bố mẹ cô vẫn chưa dám xem phim, chỉ đọc bình luận của khán giả và khen ngợi con gái vì làm rất tốt.

Bạn diễn của Song Ji Hyo trong Song Hoa Điếm - Jo In Sung cũng chia sẻ rằng bố mẹ chỉ biết rằng anh đóng cảnh nóng nhưng chưa xem và trêu rằng: "Hóa ra con cũng thành người lớn rồi nhỉ?".

Phản ứng của phụ huynh sao Hàn khi con đóng cảnh nóng: Người khóc khi xem phim, người khen con đã lớn - Ảnh 3.

Cả Jung Woo Sung và Esom đều phải hỏi ý kiến phụ huynh trước khi đóng những cảnh nóng táo bạo ở Scarlet Innocence. Jung Woo Sung cho biết, khi anh ngỏ ý đóng cảnh "cởi đồ", bố anh vô cùng thoải mái: "Tất nhiên rồi. Con đã đủ già để có thể cởi đồ rồi đấy"

Phản ứng của phụ huynh sao Hàn khi con đóng cảnh nóng: Người khóc khi xem phim, người khen con đã lớn - Ảnh 4.
Phản ứng của phụ huynh sao Hàn khi con đóng cảnh nóng: Người khóc khi xem phim, người khen con đã lớn - Ảnh 5.

Chun Woo Heetừng có cảnh nóng ở bộ phim Mother, khi đó cô chưa có nhiều kinh nghiệm đóng cảnh giường chiếu. Khi biết con gái phải đóng cảnh nhạy cảm, bố mẹ cô rất ủng hộ và đã khóc khi xem phim, điều này khiến Woo Hee rất cảm động.

Phản ứng của phụ huynh sao Hàn khi con đóng cảnh nóng: Người khóc khi xem phim, người khen con đã lớn - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm