Phản ứng của người chồng khi bị tố ngoại tình, cùng người yêu cũ đi khắp Việt Nam quay "tóp tóp" triệu view

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:43 18/01/2022

Trên MXH, TikToker sau khi bị vợ tố ngoại tình đã có những cập nhật đầu tiên.

Thông tin khiến netizen không khỏi bàn tán xôn xao từ tối ngày 17/1 đến nay chính là việc hai TikToker "triệu view" nổi tiếng bị tố đang ngoại tình. Theo đó, chàng trai có tên viết tắt C.T.S là sở hữu chiều cao 1m9, gần đây nổi tiếng với loạt video cắm trại sang chảnh, cùng người yêu cũ (cũng một TikToker có hơn 1,8 triệu follow) đi khắp Việt Nam quay clip du lịch.

Liên lạc với vợ của C.T.S, cô xác nhận mình chính là người đăng bài tố và hé lộ hàng loạt chi tiết khi C.T.S lén lút qua lại với người yêu cũ. Mới đây trên Facebook của mình, C.T.S đã có động thái đầu tiên sau bài đăng gây sốc của vợ mình.

Phản ứng của người chồng khi bị tố ngoại tình, cùng người yêu cũ đi khắp Việt Nam quay tóp tóp triệu view - Ảnh 2.

Hai TikToker nổi tiếng đang bị tố ngoại tình

Cụ thể trên trang Facebook của mình, C.T.S đã thay ảnh đại diện kèm theo đó là dòng chữ "Ủa vậy hả???!!!". Được biết, ngay sau khi những thông tin về việc TikToker này bị tố ngoại tình với người yêu cũ xuất hiện rầm rộ trên MXH, hàng loạt netizen đã tràn vào tấn công, thả phẫn nộ và để lại những bình luận không mấy tích cực. C.T.S không đáp trả gì mà chỉ thay ava kèm dòng chữ trên.

Phản ứng của người chồng khi bị tố ngoại tình, cùng người yêu cũ đi khắp Việt Nam quay tóp tóp triệu view - Ảnh 3.

Dòng trạng thái của C.T.S sau khi bị vợ tố ngoại tình với người yêu cũ

Xem thêm sự việc tại đây.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phan-ung-cua-nguoi-chong-khi-bi-to-ngoai-tinh-cung-nguoi-yeu-cu-di-khap-viet-nam-quay-top-top-trieu-view-20220118094012741.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm