Phản ứng siêu cute của Mũi trưởng Việt Long khi bị Hậu Hoàng cho vào danh sách chị em, dân tình xúi yêu luôn đi!

Tuê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:23 12/12/2020

Phản ứng hóa học của cặp đôi này khiến dân tình "đẩy thuyền" cũng chẳng lạ.

Có thể nói, sức hút từ Sao Nhập Ngũ 2020 chính là kết quả từ những mảng miếng hài hước đến từ các khách mời nữ nổi tiếng như Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân... Mới đây, một đoạn clip trailer tập 2 của chương trình được công bố, spotlight lần này thuộc về phản ứng đáng yêu của đồng chí Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng uý Nguyễn Việt Long trước câu nói rơi "mất não" của Hậu Hoàng.

Phản ứng siêu cute của Mũi trưởng Việt Long khi bị Hậu Hoàng cho vào danh sách chị em, dân tình xúi yêu luôn đi! - Ảnh 1.

Phản ứng của đồng chí Mũi trưởng

Đại ý, Hậu Hoàng có mong muốn rằng sẽ cùng 12 chị em ở đây chung sống vui vẻ và hòa đồng với nhau trong môi trường quân đội này. Trong khi số lượng người trong phòng chỉ có... 11 cô gái! Người còn lại là đồng chí Mũi trưởng. Nhận ra có gì đó sai sai ở đây, Thượng uý hỏi lại "Ở trong phòng, lấy đâu ra chị em thứ 12 vậy, đồng chí Hậu?"

Phản ứng siêu cute của Mũi trưởng Việt Long khi bị Hậu Hoàng cho vào danh sách chị em, dân tình xúi yêu luôn đi! - Ảnh 2.
Phản ứng siêu cute của Mũi trưởng Việt Long khi bị Hậu Hoàng cho vào danh sách chị em, dân tình xúi yêu luôn đi! - Ảnh 3.

Một số biểu cảm thú vị gây bão của đồng chí Mũi trưởng

Hậu Hoàng cuống cuồng lên đếm lại thì hoá ra chỉ có 11 nữ thật. Biểu cảm bối rối đáng yêu của Hậu Hoàng đã khiến Thượng uý nghiêm nghị phải bật cười. Và có lẽ đây cũng là khoảnh khắc đầu tiên người xem thấy Mũi trưởng cười nên... đã "lọt hố" Thượng uý điển trai.

Đươc đà, fan cũng tranh thủ "đẩy thuyền" cho Thượng uý Việt Long và Hậu Hoàng. Bởi để ý thì Thượng uý có cách nói chuyện và hành động rất ưu ái với "Đồng chí Hậu" trong suốt trailer tập 2. Liệu, sau chương trình dân tình có nên hy vọng vào cái kết đẹp không nhỉ?

Không cần đến fan "đẩy thuyền", nhà đài cũng tự cho "thuyền" trôi với hiệu ứng tim cute

Phía dưới đoạn trailer, dân tình để loạt bình luận tích cực dành cho "thuyền" Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng. Chính vì vậy, cô nàng YouTuber cũng đã phải vào để "phân bua" rằng:

Phản ứng siêu cute của Mũi trưởng Việt Long khi bị Hậu Hoàng cho vào danh sách chị em, dân tình xúi yêu luôn đi! - Ảnh 5.

Bình luận của Hậu Hoàng

Phản ứng siêu cute của Mũi trưởng Việt Long khi bị Hậu Hoàng cho vào danh sách chị em, dân tình xúi yêu luôn đi! - Ảnh 6.

Dân cư mạng tích cử "đẩy thuyền"

Ảnh chụp màn hình

Phản ứng siêu cute của Mũi trưởng Việt Long khi bị Hậu Hoàng cho vào danh sách chị em, dân tình xúi yêu luôn đi! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm