Phản ứng của Cường Tráng Sĩ khi bị hội bạn Gia Thị Linh lừa ăn món phản cảm: “Không muốn cười đâu nhưng anh ta lạ lắm…”

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:58 18/01/2022

Hành động của Cường Tráng Sĩ khiến netizen không khỏi rùng mình khi xem.

Trước khi vụ lùm xùm bỏ bê vợ con, chỉ chu cấp 3 triệu/tháng cho con gái, Cường Tráng Sĩ gần đây liên tục xuất hiện trong các clip du lịch, ăn uống sang chảnh cùng hội bạn Gia Thị Linh. Đặc biệt, nhóm bạn này còn tổ chức sinh nhật linh đình cho chàng TikToker 1m9 tại một khu cắm trại ở Hà Nội vào cuối tháng 12/2021.

Cả nhóm trước buổi cắm trại còn tự làm bánh kem để làm quà cho Cường Tráng Sĩ, tuy nhiên chiếc bánh nhận về nhiều “gạch đá” vì tạo hình… bồn cầu. Chưa hết, trong lúc tặng bánh cho Cường, hội bạn Gia Thị Linh còn lừa anh chàng ăn phần kem nhạy cảm ở giữa món bánh. Dù biết là làm từ bơ sữa nhưng netizen khó tránh khỏi liên tưởng rùng mình.

Chiếc bánh có tạo hình bị cho là phản cảm của hội bạn Gia Thị Linh, đặc biệt trong bối cảnh một bữa tiệc sinh nhật

Phản ứng của Cường Tráng Sĩ khi bị hội bạn Gia Thị Linh lừa ăn món phản cảm: “Không muốn cười đâu nhưng anh ta lạ lắm…” - Ảnh 3.

Anh chàng bị bịt mắt, được đút kem vào miệng

Sau kia được bỏ bịt mắt ra, Cường Tráng Sĩ “phát khùng” vì đàn em tinh nghịch đã lừa mình. Ấy vậy một lúc sau, anh chàng vẫn ngồi ăn hết phần kem nhạy cảm: “Cũng may là phần kem ngon nên anh tạm tha thứ cho đó, nhưng mà ăn được mấy miếng thấy hơi ngấy ngấy”.

Phản ứng của Cường Tráng Sĩ khi bị hội bạn Gia Thị Linh lừa ăn món phản cảm: “Không muốn cười đâu nhưng anh ta lạ lắm…” - Ảnh 4.

Cường Tráng Sĩ tự mình ăn hết chỗ kem nhạy cảm…

Dù các clip cũ đã bị khoá comment nhưng netizen vẫn đào lại vụ việc này trên MXH, nhiều người cho rằng phản ứng của chàng TikToker hơi… kỳ lạ:

- “Không muốn cười đâu nhưng anh ta lạ lắm…”.

- “Là sao nhỉ, nổi khùng, bị trêu nhưng vẫn khen ngon”.

- “Mình không thấy ngon nổi, cái bánh đã quá đủ nhạy cảm rồi”.

- "Vẫn tỉnh bơ ăn hết thì tôi cũng xin bái phục”.

Lần đầu được đàn em tổ chức tiệc sinh nhật, Cường Tráng Sĩ có ngờ vụ việc drama như vậy không?!

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phan-ung-cua-cuong-trang-si-khi-bi-hoi-ban-gia-thi-linh-lua-an-mon-phan-cam-khong-muon-cuoi-dau-nhung-anh-ta-la-lam-20220118212024294.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm