Phản ứng của 2 thủ môn nổi tiếng khi Việt Nam đá vòng loại: Văn Lâm đi comment khắp nơi, Bùi Tiến Dũng im hơi lặn mất tăm

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:47 17/06/2021

Cùng là hai cái tên không tham gia thi đấu vòng loại thứ 2 của World Cup 2022, tuy nhiên Đặng Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng đều có phản ứng rất khác nhau.

Có thể nói đội tuyển bóng đá Việt Nam luôn là nguồn vitamin tích cực, lan toả tinh thần tự hào yêu nước đến người hâm mộ khi vừa xuất sắc giành tấm vé bước vào vòng loại tiếp theo của World Cup 2022. Hôm nay (17/6), các chàng trai "múi sầu riêng" cũng đã về nước, bắt đầu chuỗi 7 ngày cách ly tại Sài Gòn sau khi thi đấu xong ở Dubai.

Trong đợt thi đấu lần này, một trong những cái tên để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ nhiều nhất không ai khác chính là thủ môn Bùi Tấn Trường. Anh đã có màn thể hiện xuất sắc ở vị trí thủ môn, giữ vững khung thành của đội tuyển Việt Nam.

Phản ứng của 2 thủ môn nổi tiếng khi Việt Nam đá vòng loại: Văn Lâm đi comment khắp nơi, Bùi Tiến Dũng im hơi lặn mất tăm - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022

Phản ứng của 2 thủ môn nổi tiếng khi Việt Nam đá vòng loại: Văn Lâm đi comment khắp nơi, Bùi Tiến Dũng im hơi lặn mất tăm - Ảnh 2.

Tấn Trường đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc

Tất nhiên, sự nổi tiếng lúc nào cũng đi kèm với những lời so sánh, nhiều người cũng chợt nhớ đến 2 cái tên khác là Đặng Văn Lâm và "người hùng Thường Châu" Bùi Tiến Dũng. Cả hai đều những nhân vật không thể góp mặt trong trang sử kế tiếp của bóng đá nước nhà lần này, và cách họ đối diện cũng rất khác nhau.

1. Đặng Văn Lâm vui mừng cùng đồng đội, cập nhật sát nút thành tích của "anh em" ở Dubai

Vào cuối tháng 5/2021, thông tin Đặng Văn Lâm lỡ hẹn hội quân đội tuyển Quốc gia Việt Nam sang Dubai tham dự vòng loại thứ 2 của World Cup 2022 đã khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Theo đó, chàng thủ môn này bị loại vì là F1 của trường hợp mắc Covid-19 tại CLB Cerezo Osaka. Đây là quyết định của ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và căn cứ hướng dẫn của cơ quan y tế Việt Nam về phòng, chống dịch Covid-19 đối với trường hợp thủ môn Đặng Văn Lâm.

Phản ứng của 2 thủ môn nổi tiếng khi Việt Nam đá vòng loại: Văn Lâm đi comment khắp nơi, Bùi Tiến Dũng im hơi lặn mất tăm - Ảnh 3.

Đặng Văn Lâm lỡ hẹn vì là F1

Khi nghe tin này, thủ môn Đặng Văn Lâm đã rất buồn vì lỡ hẹn với đội tuyển Việt Nam khi anh đang vô cùng mong đợi được trở lại đội tuyển sau gần 2 năm vắng bóng. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, Đặng Văn Lâm vẫn thường xuyên up story, đi bình luận dạo trên mạng xã hội của đồng đội; ủng hộ tinh thần hết mình.

Phản ứng của 2 thủ môn nổi tiếng khi Việt Nam đá vòng loại: Văn Lâm đi comment khắp nơi, Bùi Tiến Dũng im hơi lặn mất tăm - Ảnh 4.

Bình luận bên dưới Instagram của Quế Ngọc Hải

Phản ứng của 2 thủ môn nổi tiếng khi Việt Nam đá vòng loại: Văn Lâm đi comment khắp nơi, Bùi Tiến Dũng im hơi lặn mất tăm - Ảnh 5.

Và Đặng Văn Lâm cũng đi bình luận dạo khắp nơi

Phản ứng của 2 thủ môn nổi tiếng khi Việt Nam đá vòng loại: Văn Lâm đi comment khắp nơi, Bùi Tiến Dũng im hơi lặn mất tăm - Ảnh 6.

Đặng Văn Lâm theo sát mọi trận đấu

Thậm chí nhiều người còn gọi Đặng Văn Lâm là... thánh comment dạo vì bài post chúc mừng chiến thắng nào Văn Lâm cũng xuất hiện.

2. Bùi Tiến Dũng âm thầm theo dõi đội tuyển, không phô trương trên MXH nên bị chỉ trích

Trước đó, việc thủ môn Bùi Tiến Dũng không có tên trong danh sách triệu tập các cầu thủ tham dự vòng loại thứ 2 của World Cup 2022 tại Dubai đã là điều được netizen dự đoán từ trước.Vì lí do chấn thương, kèm theo đó là việc không có nhiều cơ hội để ra sân nhiều ở vị trí thủ môn ở CLB TP.HCM, Bùi Tiến Dũng đành phải ngậm ngùi không thể góp mặt trong hào quang của những người đồng đội ở Thường Châu năm ấy.

Phản ứng của 2 thủ môn nổi tiếng khi Việt Nam đá vòng loại: Văn Lâm đi comment khắp nơi, Bùi Tiến Dũng im hơi lặn mất tăm - Ảnh 7.

Anh hùng "Thường Châu" năm ấy

Phản ứng của 2 thủ môn nổi tiếng khi Việt Nam đá vòng loại: Văn Lâm đi comment khắp nơi, Bùi Tiến Dũng im hơi lặn mất tăm - Ảnh 8.

Trên trang cá nhân, anh chỉ đăng story cuộc sống bình thường

Khán giả vẫn mong Bùi Tiến Dũng có động thái gì đó, ít nhất là ủng hộ những người bạn của mình đang thi đấu ở Dubai. Tuy nhiên, trên Facebook lẫn Instagram cá nhân của mình, Bùi Tiến Dũng hoàn toàn không thể hiện chia sẻ hay có động thái nào. Duy nhất chỉ có 1 lần xuất hiện động thái, nhưng nó lại ở trang cá nhân của người yêu là mẫu Tây Dianka Zakhidova khi cô đăng story xem đội tuyển Việt Nam thi đấu (nhiều người đoán là Bùi Tiến Dũng có xem cùng).

Chính vì điều này mà Bùi Tiến Dũng đã gặp không ít chỉ trích trên mạng. Được biết, lần gần đây nhất mà Bùi Tiến Dũng được thầy Park Hang-seo triệu tập là vào hồi U22 Việt Nam tại SEA Games 30 vào năm 2019. Tuy nhiên anh đã mất vị trí bắt chính vào tay Văn Toản. Hiện tại đã có vô số bài đăng chỉ trích Bùi Tiến Dũng về vấn đề này.

Phản ứng của 2 thủ môn nổi tiếng khi Việt Nam đá vòng loại: Văn Lâm đi comment khắp nơi, Bùi Tiến Dũng im hơi lặn mất tăm - Ảnh 9.

Dù sai chính tả, nhiều dân mạng vẫn chỉ trích Bùi Tiến Dũng

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang được phẫu thuật khẩn cấp

    Dân mạng hiện rất lo lắng cho tình trạng của Mina (AOA).
  • Đọc thêm