Hóng

Phản ứng bất ngờ của Kim Kardashian sau khi bị Kanye West réo gọi trong bê bối đi tiểu vào cúp Grammy chấn động

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:12 17/09/2020

Những gì mà Kim Kardashian làm phần nào chứng minh mối quan hệ của cô và ông chồng lắm tài nhiều tật Kanye West.

Ngày hôm nay, làng giải trí thế giới sốc nặng trước loạt hành động khó hiểu, quá khích của Kanye West. Anh liên tục "spam" Twitter bằng gần 200 dòng tweet, "tung hê" bản hợp đồng cùng hàng loạt điều khoản với hãng đĩa Universal, kèm theo video gây sốc đi tiểu lên cúp Grammy vứt chỏng chơ trong bồn nhà vệ sinh. 

Làn sóng chỉ trích rapper dấy lên khắp các trang MXH, nhiều người tỏ ra bất mãn và không thể hiểu nổi Kanye West có vấn đề gì. Thậm chí, nam rapper còn réo gọi Kim Kardashian trong tweet, mặc dù trước cả hai gần như sắp ly dị vì tinh thần bất ổn của Kanye.

Phản ứng bất ngờ của Kim Kardashian sau khi bị Kanye West réo gọi trong bê bối đi tiểu vào cúp Grammy chấn động - Ảnh 2.

Kanye West bất mãn vì không có quyền sở hữu các tác phẩm âm nhạc của mình

Anh gây sốc khi đăng clip đi tiểu vào cúp Grammy

Tại thời điểm này, sự chú ý còn đổ dồn về phía Kim Kardashian. Cặp đôi được cho là đã có khoảng thời gian khó khăn, thậm chí có ý định ly hôn khi Kanye West tiết lộ Kim ngoại tình. Vậy nhưng, trái với suy nghĩ của nhiều người cho rằng Kim sẽ bỏ rơi Kanye, cô lại tỏ thái độ hoàn toàn khác. 

Một nguồn tin tiết lộ với tờ Us Weekly cho hay, Kim Kardashian vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ ông xã: "Kim đang cố gắng cuộc hôn nhân của mình với Kanye. Cô ấy biết rằng chồng mình mắc chứng rối loạn lưỡng cực và đang phải vật lộn với sức khoẻ tâm lý. Kim muốn ở bên chồng và giúp đỡ Kanye vượt qua khoảng thời gian khó khăn này".

Phản ứng bất ngờ của Kim Kardashian sau khi bị Kanye West réo gọi trong bê bối đi tiểu vào cúp Grammy chấn động - Ảnh 4.

Nguồn tin cho biết thêm: "Kim đang cố gắng hết sức mình để hiểu được nỗi lòng của Kanye. Cô ấy biết rằng, chồng mình là một người đặc biệt khác thường".

Hiện tại, Kim chưa thể hiện thái độ hay phản hồi trên MXH về sự việc của chồng. Nhiều người vẫn tỏ ra lo ngại về cuộc sống của hai vợ chồng bởi những biến cố dồn dập xảy đến.

Phản ứng bất ngờ của Kim Kardashian sau khi bị Kanye West réo gọi trong bê bối đi tiểu vào cúp Grammy chấn động - Ảnh 5.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm