Phần thi văn nghệ múa solo mừng 20/11 đỉnh của chóp, hút 4 triệu view nhưng vẫn không được giải nhất chỉ vì 1 lý do

Vũ Trịnh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:11 20/11/2020

Phần trình diễn này đang gây bão mạng xã hội, dân tình thi nhau vào khen tới tấp: Mê chữ ê kéo dài.

Hôm nay, khắp mọi nơi trên cả nước đang rộn ràng những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dịp này, nhiều trường học tổ chức hàng loạt những hoạt động văn nghệ, thể thao cho học sinh tham gia. Khác với thế hệ trước, các tiết mục biểu diễn xoay quanh những chủ đề, bài hát quen thuộc, vũ đạo đơn giản, học sinh ngày nay vô cùng tài năng, các bạn đã biến sân khấu mừng ngày Nhà giáo trở nên ấn tượng hơn với loạt những màn trình diễn đặc sắc.

Mới đây, dân mạng lại được phen mắt chữ O mồm chữ A vì phần thi văn nghệ cực đỉnh của một nữ sinh cấp 3. Tuy chỉ biểu diễn múa solo nhưng cô gái này đã thu hút mọi ánh nhìn bằng kỹ thuật siêu đỉnh. Loạt động tác khó như nhào lộn, xoay người bằng một chân,... được thực hiện một cách tinh tế và mượt mà. Tuy clip chỉ ghi lại vài giây ngắn ngủi, chưa đầy đủ nhưng ai cũng phải công nhận rằng cô bạn trong clip đã thể hiện phần trình diễn vô cùng chuyên nghiệp.

Phần văn nghệ cực kỳ lôi cuốn của nữ sinh trường Năng khiếu TDTT (Nguồn Tamtamtam182003)

Thì ra, cô nàng này là học sinh của ngôi trường chuyên đào tạo ra những vận động viên chất lượng cho nền thể thao nước nhà - trường Phổ thông Năng khiếu Thể dục Thể thao Hà Nội. Đây là cái nôi nuôi dưỡng những tài năng như : Nguyễn Thúy Hiền - Cô gái vàng của Thể thao Việt Nam, Nguyễn Thị Thanh Huyền - Nữ hoàng xe đạp Đông Nam Á, Phạm Phước Hưng - Chàng Hot boy Thể dục dụng cụ,...

Tuy tiết mục thể hiện nhiều kỹ năng khó lại vô cùng đẹp mắt, thế nhưng kết quả chung cuộc, cô bạn chỉ đoạt giải 3 bởi đối với môi trường nhiều tài năng như PTNK TDTT thì ai cũng tài giỏi, phần trình diễn nào cũng siêu đỉnh và đạt chất lượng cao. Sau phần múa solo cực kỳ ấn tượng này, dân mạng lại tò mò xem những màn trình diễn khác liệu sẽ như thế nào nhưng một điều chắc chắn là sẽ không hề thua kém phần múa solo trên. Hiện đoạn TikTok ngắn trên đã thu về gần 4 triệu view và hơn 500.000 lượt thả tim.

Phần thi văn nghệ múa solo mừng 20/11 đỉnh của chóp, hút 4 triệu view nhưng vẫn không được giải nhất chỉ vì 1 lý do - Ảnh 2.
Phần thi văn nghệ múa solo mừng 20/11 đỉnh của chóp, hút 4 triệu view nhưng vẫn không được giải nhất chỉ vì 1 lý do - Ảnh 3.
Phần thi văn nghệ múa solo mừng 20/11 đỉnh của chóp, hút 4 triệu view nhưng vẫn không được giải nhất chỉ vì 1 lý do - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm