Phan Thành vẫn âm thầm đăng ảnh đám hỏi, ngoài đội hình full phù dâu - phù rể còn có cả MC Phí Linh

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:41 04/12/2020

Đám hỏi của Phan Thành - Primmy Trương đã qua nhưng những hình ảnh mà cặp đôi chia sẻ vẫn nhận về rất nhiều sự chú ý.

Trong số những đám cưới được mong đợi nhất sắp tới, chắc chắn ngày vui của Phan Thành và Primmy Trương cũng phải đứng nhất nhì. Bởi lẽ với gia thế của gia đình 2 bên và sự nổi tiếng của cô dâu chú rể, hội hóng hớt chịu bỏ qua mới lạ.

Mà dân tình càng tò mò bao nhiêu thì Phan Thành - Primmy Trương đủng đỉnh bấy nhiêu, lâu lâu cặp đôi mới thả vài chiếc hình ở đám hỏi và không chia sẻ gì nhiều. Chỉ có loạt hình full dàn phù dâu và phù rể để cảm ơn hội anh em chơi thân là thiếu gia viết ngắn gọn: "Thank my brothers..." (Tạm dịch: Cảm ơn những người anh em của tôi).

Trong loạt ảnh này, sự xuất hiện của MC Phí Linh cũng gây chú ý ít nhiều. Dù đã là mẹ bỉm sữa nhưng trông Phí Linh xinh đẹp chẳng thua kém dàn phù dâu trẻ trung là bao nhiêu.

Phan Thành vẫn âm thầm đăng ảnh đám hỏi, ngoài đội hình full phù dâu - phù rể còn có cả MC Phí Linh - Ảnh 1.

Cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương cùng MC Phí Linh và dàn phù dâu, phù rể

Phan Thành vẫn âm thầm đăng ảnh đám hỏi, ngoài đội hình full phù dâu - phù rể còn có cả MC Phí Linh - Ảnh 2.

Phan Thành, Phan Hoàng và dàn phù rể trong đám hỏi

Riêng Phan Thành, thiếu gia đình đám trông lịch lãm, điển trai và tỏ ra cực kì vui vẻ khi rước được Primmy Trương về dinh. Vậy là sau tất cả những thị phi, lùm xùm chuyện tình cảm, cuối cùng thiếu gia nhà họ Phan cũng đã có tìm được một nửa xinh đẹp, tài giỏi và xứng đôi với mình.

Thiếu gia Phan Thành cực điển trai và bảnh bao trong đám hỏi

Ảnh: FB nhân vật

Phan Thành vẫn âm thầm đăng ảnh đám hỏi, ngoài đội hình full phù dâu - phù rể còn có cả MC Phí Linh - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm