Phan Thành tất bật lo sân khấu đám cưới, Primmy Trương hé lộ tone màu chủ đạo của buổi tiệc xa hoa

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:28 26/01/2021

Xem chừng ngày vui của Primmy Trương và thiếu gia Phan Thành đã tới gần lắm rồi.

Phan ThànhPrimmy Trương thực sự đã có một màn "đánh úp" dân tình khi âm thầm yêu lại từ đầu rồi âm thầm tổ chức đám hỏi vào cuối năm 2020. Mãi cho đến lúc mọi chuyện vỡ lẽ, cả hai mới từ từ khoe ảnh để mọi người cùng chúc mừng.

Từ đó tới nay, cặp đôi vẫn kiên quyết giấu kín ngày giờ tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, với những động thái liên tục khoe hình thiệp mời rồi ảnh cưới cũng như nhắn nhủ khách mời, ai nấy đều tin rằng chỉ còn ít hôm nữa thôi, ngày trọng đại của Tổng giám đốc Saigon Square và vợ sẽ chính thức diễn ra.

Dân tình đang nôn nao chờ đám cưới khủng của Phan Thành và Primmy Trương

Mới đây, Primmy Trương lại tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập ảnh "nhá hàng" của mình. Đó là hình ảnh cô nàng chụp cùng 5 gái xinh. Dù tất cả đều che mặt bằng hoa nhưng nhìn thì cũng có thể đoán cô dâu Primmy Trương mặc váy trắng còn những cô gái mặc váy xanh còn lại chính là phù dâu. Màu xanh trước nay vốn là màu yêu thích của Primmy Trương nên có vẻ như trong ngày vui của mình, nàng tiểu thư cũng quyết định chọn tone màu này cho các phù dâu mặc thay vì màu hồng hay màu trắng.

Phan Thành tất bật lo sân khấu đám cưới, Primmy Trương hé lộ tone màu chủ đạo của buổi tiệc xa hoa - Ảnh 2.

Primmy Trương nhá hàng ảnh chụp cùng phù dâu

Về phần mình, Phan Thành cũng đã có chuyến đích thân đi kiểm tra quá trình tổ chức tiệc cưới tại khách sạn. Theo hình ảnh sơ đồ sân khấu và chỗ ngồi được bên tổ chức sự kiện chia sẻ, có thể thấy đám cưới có quy mô rất lớn với số lượng khách mời cũng rất khủng.

Phan Thành tất bật lo sân khấu đám cưới, Primmy Trương hé lộ tone màu chủ đạo của buổi tiệc xa hoa - Ảnh 3.

Trong khi đó, Phan Thành lại tất bật với công tác kiểm tra sân khấu, quá trình tổ chức

Bên cạnh đó, nhiều người còn soi ra cái tên được Phan Thành "chọn mặt gửi vàng" tổ chức đám cưới cho mình là một đơn vị chuyên thiết kế tiệc cưới nổi tiếng cả nước. Nơi đây từng chịu trách nhiệm thiết kế, tổ chức cho các siêu đám cưới của Lan Khuê, Mai Ngọc...

Với công tác chuẩn bị gấp rút thế này, hẳn là ngày vui của Phan Thành và Primmy Trương đã đến gần lắm rồi. Chính chủ không chịu tiết lộ cụ thể hơn thì thôi, dân tình đành tự hóng thêm vậy.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông

    Đoạn clip Trấn Thành không thoải mái khi bị liên tục chĩa máy quay đang nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm