Phần phim Conan mới nhận mưa chỉ trích vì Shinichi toàn cặp kè với Haibara, Ran bị đá ra "chuồng gà"

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 17/04/2021

Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ gây tranh cãi khi Haibara lấn át cả vai trò của Ran.

Ngày 17/4, từ khóa Conan bất ngờ bùng nổ trên Weibo. Chẳng là phần phim điện ảnh mới của Conan - Detective Conan: The Scarlet Bullet (Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ) đã ra rạp tại Trung Quốc. Nhưng fan của nữ chính Ran cực kì bức xúc vì Conan chủ yếu "cặp kè" cùng Haibara trong phần này.

Phần phim Conan mới nhận mưa chỉ trích vì Shinichi toàn cặp kè với Haibara, Ran bị đá ra chuồng gà - Ảnh 1.
Phần phim Conan mới nhận mưa chỉ trích vì Shinichi toàn cặp kè với Haibara, Ran bị đá ra chuồng gà - Ảnh 2.

Trên Hot Search Weibo, Shinichi - Ran/ Conan - Haibara hạng 7, Conan hạng 9, Đất diễn của Haibara hạng 12

Cư dân mạng tố nhà sản xuất ngầm nhồi nhét rất nhiều chi tiết "đẩy thuyền" Conan - Haibara như Haibara ở bên và đánh thức Conan lúc hôn mê, Conan dặn Ran chăm sóc cho Haibara. Đất diễn của Haibara tăng lên đáng kể, trở thành nhân vật trọng tâm trong phần phim này. Trong khi nữ chính là Ran thì "mất hút", dù cô xuất hiện khá nhiều trong trailer.

Nhá hàng cho hoành tráng nhưng cảnh đôi của Ran - Shinichi (Conan) không nhiều

Haibara tỏa sáng như một nhân vật chính

Mối quan hệ giữa Shinichi, Ran và Haibara là nguồn cơn của rất nhiều cuộc khẩu chiến trong cộng đồng người hâm mộ Conan. Dù cặp đôi Shinichi và Ran đã "rõ như ban ngày", nhiều phần phim vẫn cố tình gán ghép Conan với Haibara.

Mối quan hệ tay ba khiến cư dân mạng tranh cãi rất nhiều

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cho rằng phần phim Viên Đạn Đỏ nói về Tổ chức Áo Đen nên Haibara có vai trò lớn. Haibara cũng là một người bạn quan trọng với Conan nên việc cô nàng đồng hành cùng cậu là điều dễ hiểu.

Bình luận của cư dân mạng:

- Shin là của Ran. Chớ tách CP chứ trời. Là bộ truyện đu hồi học tiểu học tới giờ kết mà về với Ai tôi đi đốt nhà ông tác giả luôn.

- Sáng nay thấy Conan trên hot search không ngờ là drama này. Tranh phiên, xé CP chính push CP phụ, lấn đất diễn... những từ quen thuộc khi đi hít drama nhưng không ngờ có ngày anime cũng dính. Tôi team Haibara, nghe thế này tự dưng muốn xem ghê.

- Sao giờ nhiều người vẫn có thể cố chấp bảo chưa end chưa biết CP nào là chính nhỉ. Xin mấy mẹ, tác giả còn confirm ShinRan là một cặp rồi ạ, tỉnh hộ cái.

- Tại sao lại chửi Haibara screentime nhiều trong một movie tập trung vào Tổ chức Áo Đen và gia đình Shuichi - Miyano thế? Conan với Ai thậm chí còn không có tuyến tình cảm mà các anh chị anti tự nâng 2 đứa nó lên thành couple phụ rồi luôn mới sợ. Trong movie về Tổ chức Áo Đen mà các bạn mong Ran xuất hiện nhiều thì chắc là muốn xem cảnh anh hùng cứu mỹ nhân à?

- Nội dung của tập này tập trung vào Tổ chức Áo Đen nên bé Ai có thêm tí đất diễn thì sai à, liên quan gì xé CP ở đây. Truyện trinh thám mà mấy má cứ làm như tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc không bằng.

- ShinRan là chân ái về tình cảm. Còn ShinAi là bạn đồng hành trong diệt Tổ chức Áo Đen.

Nguồn: Weibo Việt Nam

Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ xoay quanh Thế vận hội thể thao lớn nhất thế giới được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản. Khi sự kiện ra mắt con tàu siêu tốc với tốc độ 1000km/h diễn ra cũng là lúc hàng loạt các vụ bắt cóc xảy ra. Conan ngăn chặn gia tộc hiểm ác tụ tập tại đây gây ra một loạt sự kiện chấn động thế giới.

THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN: VIÊN ĐẠN ĐỎ - TRAILER

Phim ra rạp tại Việt Nam từ ngày 23/4.

Nguồn ảnh và clip: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm