Phẫn nộ vụ ca ghép thận của Selena Gomez bị lôi ra làm trò đùa, Justin Bieber cũng bị réo tên một cách kém duyên

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:45 29/11/2020

Hiện fan của Selena Gomez đang vô cùng bức xúc vì những màn đối thoại và cảnh phim nhắc tới ca ghép thận của nữ diễn viên.

Trang People mới đây đưa tin, cộng đồng mạng đang vô cùng bức xúc trước những clip nhỏ lẻ được cắt ra từ bộ phim mới mang tên Saved By The Bell có đề cập tới ca phẫu thuật ghép thận của Selena Gomez với thái độ cợt nhả, thiếu tôn trọng. Trong phim, hai học sinh tranh cãi về việc ai là người hiến thận cho Selena, réo tên cả tình cũ Justin Bieber vào cuộc: "Tớ biết sự thật. Đó là mẹ của Justin Bieber. Chúa ơi, tớ ước mình có điện thoại ở đây để chứng minh điều mình nói". Cô gái còn lại trả lời: "Chứng minh cái gì cơ chứ. Cậu là đồ ngốc. Đó là thận của Demi Lovato. Hai người đó là bạn thân mà, như cậu với tớ vậy".

Phẫn nộ vụ ca ghép thận của Selena Gomez bị lôi ra làm trò đùa, Justin Bieber cũng bị réo tên một cách kém duyên - Ảnh 2.

Một cảnh trong phim Saved By The Bell

Không dừng lại ở đó, netizen còn nhanh tay chụp được hình ảnh một dòng chữ gây phẫn nộ viết trên tường: "Selena Gomez còn thận không vậy?".

Phẫn nộ vụ ca ghép thận của Selena Gomez bị lôi ra làm trò đùa, Justin Bieber cũng bị réo tên một cách kém duyên - Ảnh 3.

Vì những cảnh phim này, fan của Selena Gomez đang vô cùng bức xúc, kêu gọi cùng nhau đưa dòng hashtag "Respect Selena Gomez" (Hãy tôn trọng Selena Gomez) lên top trending của MXH Twitter. Rất nhiều netizen chia sẻ những clip từ bộ phim cùng lời nhắn giận dữ: "Bộ phim này làm sao vậy?", "Tại sao lại lôi vấn đề sức khoẻ của Selena ra làm trò đùa?"... Bên cạnh đó, cộng đồng fan của Selena cũng yêu cầu đoàn làm phim phải đứng ra xin lỗi nữ ca sĩ bởi sức khoẻ không phải là vấn đề có thể lôi ra để đùa cợt.

Phẫn nộ vụ ca ghép thận của Selena Gomez bị lôi ra làm trò đùa, Justin Bieber cũng bị réo tên một cách kém duyên - Ảnh 4.

Trước sức ép từ phía cộng đồng mạng, phía Peacock TV - nơi phát sóng bộ phim đã đưa ra phản hồi: "Thực sự xin lỗi. Chúng tôi không hề có ý coi nhẹ vấn đề sức khoẻ của Selena. Hiện chúng tôi đã liên lạc với phía ekip của cô ấy, đồng thời ủng hộ cho quỹ sức khoẻ The Selena Gomez Fund với ý định giúp đỡ công tác nghiên cứu Lupus (căn bệnh Selena mắc phải)".

Giọng ca Love You Like A Love Song đã phải chiến đấu với căn bệnh Lupus ban đỏ - một bệnh tự miễn mãn tính xảy ra khi hệ thống miễn dịch của cơ thể bắt đầu tấn công các mô và cơ quan khoẻ mạnh trong cơ thể - trong suốt thời gian dài. Năm 2017, Selena thực hiện ca ghép thận do biến chứng của bệnh Lupus, và người hiến thận chính là người bạn thân của Selena tên Francia Raisa.

Phẫn nộ vụ ca ghép thận của Selena Gomez bị lôi ra làm trò đùa, Justin Bieber cũng bị réo tên một cách kém duyên - Ảnh 5.

Nguồn: People, Mirror

Phẫn nộ vụ ca ghép thận của Selena Gomez bị lôi ra làm trò đùa, Justin Bieber cũng bị réo tên một cách kém duyên - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight

    Đây là lần đầu tiên Bi Rain hé lộ căn biệt thự trăm tỷ, nơi anh sống hạnh phúc bên bà xã Kim Tae Hee và 2 cô con gái.
  • Đọc thêm