Phẫn nộ với cảnh Phùng Thiệu Phong phì phèo hút thuốc trước mặt Bành Tiểu Nhiễm, Cnet "réo tên" Triệu Lệ Dĩnh

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 05/01/2021

Thậm chí, netizen còn chia sẻ thêm hình ảnh trước Phùng Thiệu Phong, Bành Tiểu Nhiễm từng bị bạn diễn Kim Hạn hút thuốc ngay bên cạnh, phả khói phì phèo.

Sự việc gây tranh cãi nhất trên Weibo thời điểm hiện tại, dấy lên làn sóng phẫn nộ trên MXH chính là những hình ảnh do paparazzi cung cấp về hậu trường bộ phim Cửu Châu Chu Nhan Ký của Phùng Thiệu Phong. Trong hình, ông xã Triệu Lệ Dĩnh bị ghi lại cảnh vô tư phì phèo hút thuốc lá, đứng đối diện với anh chính là bạn diễn Bành Tiểu Nhiễm. Cả hai dường như đang chuẩn bị cho phân cảnh 2 người đóng chung. Nhiều netizen lên án Phùng Thiệu Phong không tôn trọng bạn diễn, quá bất lịch sự, làm sức khoẻ của Bành Tiểu Nhiễm bị ảnh hưởng.

Phùng Thiệu Phong vô tư hút thuốc lá, bị netizen lên án kịch liệt. Nhiều người cho rằng anh trực tiếp phả khói thuốc trước mặt Bành Tiểu Nhiễm

Dù rằng paparazzi có chia sẻ thêm hình ảnh hai người đùa vui, thể hiện mối quan hệ thân thiết với nhau, song Cnet vẫn vô cùng tức giận.

Điều đáng nói, trước Phùng Thiệu Phong, Bành Tiểu Nhiễm cũng gặp tình huống tương tự. Paparazzi có ghi lại hình ảnh Kim Hạn - bạn diễn của cô trong Quân Cửu Linh - cũng phì phèo hút thuốc ngay bên cạnh cô. Nhiều netizen bày tỏ họ rất thương Bành Tiểu Nhiễm vì phải chịu đựng 2 đồng nghiệp nam vô ý vô tứ.

Trên MXH, nhiều người còn bình luận gay gắt: "Anh ta đã lớn tuổi, lăn lộn bao năm trong nghề, giờ đây vẫn có hành động vô tư đến mức vô lo vô nghĩ này ư?", "Khổ thân Bành Tiểu Nhiễm, quá khổ sở", "Phùng Thiệu Phong có thể tôn trọng bạn diễn nữ hơn được không?",... Thậm chí, có fan còn "réo tên" Triệu Lệ Dĩnh trong lùm xùm này: "Triệu Lệ Dĩnh nên quản chồng tốt hơn", "Tôi tự hỏi trong lúc anh ta có hút thuốc trước mặt vợ con hay không?",...

Một hình ảnh khác của Phùng Thiệu Phong trên phim trường được paparazzi chia sẻ. Dường như đây là thói quen nhiều năm qua của tài tử họ Phùng

Phẫn nộ với cảnh Phùng Thiệu Phong phì phèo hút thuốc trước mặt Bành Tiểu Nhiễm, Cnet réo tên Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 6.

Bành Tiểu Nhiễm trở thành cô gái khiến người hâm mộ xót xa nhất Cbiz thời điểm này

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm