Phẫn nộ thủ đoạn trộm chó tàn nhẫn của tên "cẩu tặc", dùng gậy đập một nhát chí mạng vào đầu

Nam An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:14 08/04/2021

Lợi dụng sự vắng vẻ, ít người qua lại lúc rạng sáng, tên "cẩu tặc" đã tiếp cận chú chó nhỏ, dùng gậy đập một nhát chí mạng rồi bắt trộm khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh đối tượng trộm chó của nhà dân lúc rạng sáng khiến nhiều người phẫn nộ. Được biết, sự việc trên được camera an ninh nhà dân ghi lại được vào ngày 7/4 vừa qua tại Sơn Trà, Đà Nẵng.

Phẫn nộ thủ đoạn trộm chó tàn nhẫn của kẻ xấu, dùng gậy đập một cú chí mạng vào đầu chú chó nhỏ

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, vào khoảng 3h sáng lợi dụng lúc vắng người, gia chủ đang ngủ, 1 đối tượng đã cầm theo gậy chạy lại tiếp cận con chó.

Thấy chú chó nhỏ bỏ chạy vào góc và sủa inh ỏi, tên trộm đã dùng gậy đập thẳng vào đầu một cú chí mạng.

Tên cẩu tặc sau đó đã xách chú chó lên, thấy còn cử động nên dùng gậy đánh tiếp một phát nữa khiến con vật im bặt. Sau đó lẳng lặng mang con chó bỏ trốn.

Theo dõi clip thì dường như tên trộm này không hề đi một mình mà còn có đồng bọn đứng bên ngoài làm nhiệm vụ cảnh giới, vừa chiếu đèn xe máy cho đối tượng tiện bề ra tay lại có thể kịp thời đánh động nếu không may bị chủ nhà phát hiện.

Đoạn clip ghi lại cảnh trộm chó trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ. Thủ đoạn tàn nhẫn, ra tay chuyên nghiệp có thể thấy đây không phải lần đầu tiên bọn "cẩu tặc" ra tay.

Không ít người lên tiếng đề nghị chủ nhà nên báo công an để tìm ra các đối tượng "cẩu tặc" và xử lí nghiêm để tránh tình trạng đối tượng trộm chó hoành hành trong khu vực.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm