Nóng

Phẫn nộ đỉnh điểm vì mức án cuối dành cho bạn trai cũ bạo hành, gián tiếp đẩy cố nghệ sĩ Goo Hara vào bước đường cùng

Đông Doanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:33 15/10/2020

Vào ngày hôm nay (15/10), Tòa án Tối cao Hàn Quốc đã đưa ra mức án cuối cùng dành cho bạn trai cũ của nữ idol quá cố Goo Hara.

Vào ngày hôm nay (15/10), Tòa án Tối cao Hàn Quốc đã tuyên phạt Choi Jong Bum (29 tuổi) - bạn trai cũ của nữ idol quá cố Goo Hara 1 năm tù giam về tội hành hung và đe dọa người khác. Được biết, Choi Jong Bum đã kháng cáo, kiến nghị được tại ngoại, song Tòa vẫn giữ nguyên mức án 1 năm tù giam dành cho y.

Trước đó, y bị tuyên 1 năm 6 tháng tù treo và 3 năm thử thách với những tội danh: Phá hoại tài sản, đe dọa và tấn công bạo lực. Trong khoảng thời gian này, nếu Choi Jong Bum vi phạm sẽ bị phạt tù. Sau đó, Choi Jong Bum tiếp tục bị truy tố vì tội quay lén, đe dọa phát tán cảnh riêng tư của Goo Hara, đây là tình tiết tăng nặng khiến Tòa tuyên phạt y 1 năm tù giam thay vì tù treo.

Phẫn nộ đỉnh điểm vì mức án cuối dành cho bạn trai cũ bạo hành, gián tiếp đẩy cố nghệ sĩ Goo Hara vào bước đường cùng - Ảnh 2.

Tòa giữ nguyên mức án 1 năm tù giam dành cho bạn trai cũ của Goo Hara

Trong cả 2 phiên tòa diễn ra vào tháng 5 và tháng 7 vừa qua, bạn trai cũ của Goo Hara bị truy tố vì tội hành hung và đe dọa người khác, nhưng không có đủ bằng chứng để chứng minh Choi Jong Bum quay những cảnh riêng tư của Goo Hara khi chưa được phép. Dân mạng Hàn Quốc phẫn nộ đến đỉnh điểm vì cho rằng mức án 1 năm là quá nhẹ dành cho tội trạng của Choi Jong Bum. Chưa hết, thói bạo hành của y chính là một trong những nguyên do khiến Goo Hara đi tới bước đường cuối cùng.

Choi Jong Bum là nhà tạo mẫu nổi tiếng và từng hẹn hò nữ idol quá cố Goo Hara. Tháng 9/2018, Goo Hara tố bạn trai là Choi Jong Bum bạo hành, đánh đập cô, khiến tay chân nữ idol đầy thương tích và thậm chí còn bị chảy máu tử cung. Choi Jong Bum đã phản pháo, tố ngược Hara cũng hành hung mình. Dispatch sau đó đã tung ra đoạn CCTV ghi lại cảnh Goo Hara phải quỳ khóc dưới chân Choi Jong Bum, cầu xin y không tung đoạn video nhạy cảm.

Phẫn nộ đỉnh điểm vì mức án cuối dành cho bạn trai cũ bạo hành, gián tiếp đẩy cố nghệ sĩ Goo Hara vào bước đường cùng - Ảnh 3.

Hara phải quỳ khóc cầu xin bạn trai cũ không tung đoạn video nhạy cảm

Scandal này đã khiến danh tiếng Goo Hara bị tổn hại nghiêm trọng, phải chịu vô số bình luận ác ý và quấy rối, dẫn đến kết cục đau lòng. Cựu thành viên KARA đã tự tử tại nhà riêng vào ngày 24/11/2019, hưởng dương 28 tuổi.

Phẫn nộ đỉnh điểm vì mức án cuối dành cho bạn trai cũ bạo hành, gián tiếp đẩy cố nghệ sĩ Goo Hara vào bước đường cùng - Ảnh 4.

Vào chiều nay, Goo Ho In - anh trai của Goo Hara đã trả lời phỏng vấn độc quyền tờ Star News, chia sẻ những cảm nghĩ về bản án dành cho bạn trai cũ của em gái. Anh trai nữ idol chia sẻ anh nghĩ Choi Jong Bum sẽ bị buộc tội quay lén, nhưng khi không có đủ bằng chứng, anh cảm thấy rất đáng tiếc và "không có gì để nói". 

Mức án 1 năm tù giam dành cho kẻ đẩy Goo Hara vào bước đường cùng là không đủ để an ủi Goo Ho In, nhưng vì đó là phán quyết của Tòa án Tối cao nên anh tôn trọng và chấp nhận. Cuối cùng, Goo Ho In cũng chia sẻ anh nhớ cô em gái quá cố rất nhiều.

Phẫn nộ đỉnh điểm vì mức án cuối dành cho bạn trai cũ bạo hành, gián tiếp đẩy cố nghệ sĩ Goo Hara vào bước đường cùng - Ảnh 5.

Anh trai Goo Hara không hài lòng với mức án 1 năm tù giam dành cho bạn trai cũ của em gái, nhưng vì đó là phán quyết của Tòa án Tối cao nên anh tôn trọng và chấp nhận

 Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm