Shock

Phẫn nộ đỉnh điểm: Tài khoản MMA chế giễu ảnh đám tang Jonghyun (SHINee), ngụy tạo tin nhắn khiến Jay Park phải lên tiếng

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:51 20/10/2020

Hành động chế ảnh đám tang Jonghyun (SHINee) và ngụy tạo tin nhắn của Jay Park từ 1 tài khoản Instagram hiện đang khiến đông đảo fan Kpop phẫn nộ.

Mới đây, tài khoản Instagram về MMA (võ thuật tổng hợp) của Mỹ đã khiến cộng đồng fan Kpop phẫn nộ đỉnh điểm vì có hành động khiếm nhã với 2 ngôi sao đình đám xứ Hàn. Cụ thể, tài khoản này đã cố ý chỉnh sửa tấm ảnh chụp tại đám tang cố nghệ sĩ Jonghyun (SHINee) và sau đó đăng tải nhằm mục đích chế nhạo cộng đồng fan Kpop.

Chưa kể, người đứng sau tài khoản này còn cả gan ngụy tạo tin nhắn của Jay Park, kì công photoshop hẳn 1 tấm ảnh để cư dân mạng tin rằng nam rapper cũng đồng tình với tấm ảnh chế đám tang của Jonghyun. Trong diễn biến mới nhất, đích thân Jay Park đã phải lên tiếng đính chính về thực hư đoạn tin nhắn anh gửi cho tài khoản Instagram trên. Đây là hành động đáng lên án, vô nhân tính khi động chạm vào nghệ sĩ đã khuất của xứ Hàn.

Phẫn nộ đỉnh điểm: Tài khoản MMA chế giễu ảnh đám tang Jonghyun (SHINee), ngụy tạo tin nhắn khiến Jay Park phải lên tiếng - Ảnh 2.

Tài khoản chuyên đăng ảnh chế về bộ môn võ tự do gây phẫn nộ khi chế nhạo cộng đồng fan Kpop bằng tấm ảnh chụp tại đám tang của Jonghyun (SHINee)

Tài khoản này còn đăng tải thêm đoạn tin nhắn thể hiện sự đồng tình của Jay Park với trò đùa khiếm nhã: "Tôi đã thấy tấm ảnh chế đám tang của cậu em tôi. Thành thật thì nó rất hài hước. Tôi thấy rất tiếc bởi vì cộng đồng fan Kpop đã để lại ấn tượng xấu với anh. Chúng tôi thường không thấy những thứ kiểu như vậy là hài hước đâu, họ chỉ quan tâm đến hát, nhảy, anime và trang điểm. Đừng để họ làm ảnh hưởng đến anh. Thú thật thì tôi cũng chẳng ưa người hâm mộ của mình đâu. Đặc biệt khi họ lúc nào cũng bình luận dưới những bài đăng của tôi y hệt như những chú cừu bé nhỏ và chẳng thể sáng tạo ra thứ gì nguyên bản. Chúc 1 ngày tốt lành nhé anh bạn".

Phẫn nộ đỉnh điểm: Tài khoản MMA chế giễu ảnh đám tang Jonghyun (SHINee), ngụy tạo tin nhắn khiến Jay Park phải lên tiếng - Ảnh 3.

Không những chế ảnh phản cảm, tài khoản này còn ngụy tạo tin nhắn...

Phẫn nộ đỉnh điểm: Tài khoản MMA chế giễu ảnh đám tang Jonghyun (SHINee), ngụy tạo tin nhắn khiến Jay Park phải lên tiếng - Ảnh 4.

... của Jay Park

Tuy vậy, Jay Park đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, khẳng định tài khoản nọ đã photoshop tấm ảnh chụp màn hình tin nhắn của anh: "Nếu mọi người biết tính tôi thì mọi người cũng hiểu rõ tất cả đều là giả. Tài khoản Instagram chuyên đăng ảnh chế về võ tự do đã photoshop ra tin nhắn giả mạo".

Phẫn nộ đỉnh điểm: Tài khoản MMA chế giễu ảnh đám tang Jonghyun (SHINee), ngụy tạo tin nhắn khiến Jay Park phải lên tiếng - Ảnh 5.

Tweet phủ nhận của Jay Park

Hiện tại, tài khoản Instagram trên vẫn chưa hề xóa bài đăng đem đám tang của Jonghyun ra làm trò đùa, bất chấp làn sóng phản đối gay gắt của fan Kpop. Không những vậy, chủ nhân tài khoản còn đăng tải thêm nhiều hình ảnh mang nội dung chế giễu cộng đồng fan Kpop.

Phẫn nộ đỉnh điểm: Tài khoản MMA chế giễu ảnh đám tang Jonghyun (SHINee), ngụy tạo tin nhắn khiến Jay Park phải lên tiếng - Ảnh 6.

Hành động đem đám tang của Jonghyun ra làm trò đùa bị cộng đồng mạng lên án gay gắt

Phẫn nộ đỉnh điểm: Tài khoản MMA chế giễu ảnh đám tang Jonghyun (SHINee), ngụy tạo tin nhắn khiến Jay Park phải lên tiếng - Ảnh 7.

Tuy vậy, tài khoản này vẫn bất chấp mọi thứ và chưa chịu xóa tấm ảnh, thậm chí còn liên tục đăng tải nhiều nội dung chế nhạo cộng đồng fan Kpop

Nguồn: Allkpop, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm