Phẫn nộ clip Hồ Quang Hiếu vừa cười cợt vừa giả lập tình huống người rớt lầu, hành động gây tranh cãi vì kinh dị, nguy hiểm

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:13 02/07/2021

Đăng clip đùa vui nhưng Hồ Quang Hiếu đã hứng cả rổ "gạch đá" vì hành động phản cảm của mình.

Hôm nay (ngày 2/7), Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi nảy lửa khi chia sẻ đoạn clip bày trò trêu đùa người thân trên nền tảng TikTok. Đáng nói, nam ca sĩ đã giả lập tình huống người rơi lầu bằng cách sử dụng một hình nộm, được trang bị quần áo, giày dép như một người thật. Anh đã ném hình nộm này từ lầu 1 xuống để dọa 2 người bạn ngồi bên dưới, khiến họ được phen hú vía.

Dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra. Đa phần đều cho rằng Hồ Quang Hiếu nên tiết chế những hành động đùa giỡn phản cảm như thế này. Dẫu biết nam ca sĩ chỉ muốn làm clip để người hâm mộ được giải trí, thế nhưng nền tảng Tik Tok có rất nhiều trẻ em tham gia, cũng như Hồ Quang Hiếu là người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn nên có thể khiến một số người học theo và gây nên những hậu quả xấu. Hành động nguy hiểm như thế này không nên cổ xuý.

Hồ Quang Hiếu bày trò chơi khăm phản cảm, gây tranh cãi nãy lửa

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Anh không nên làm video như thế này, doạ người khác, rất nguy hiểm.

- Video mang tính bạo lực mà trẻ con lại xem TikTok quá nhiều.

- Tưởng tượng là người ở dưới chắc ám ảnh mất.

- Vừa nguy hiểm vừa phản cảm, sao lại làm ra được clip như này? Người nổi tiếng mà vô ý thức quá.

Phẫn nộ clip Hồ Quang Hiếu vừa cười cợt vừa giả lập tình huống người rớt lầu, hành động gây tranh cãi vì kinh dị, nguy hiểm - Ảnh 4.
Phẫn nộ clip Hồ Quang Hiếu vừa cười cợt vừa giả lập tình huống người rớt lầu, hành động gây tranh cãi vì kinh dị, nguy hiểm - Ảnh 5.

Trước đó, Hồ Quang Hiếu cũng từng gây tranh cãi vì hành động lãng phí sữa và đeo khẩu trang sai cách

Phẫn nộ clip Hồ Quang Hiếu vừa cười cợt vừa giả lập tình huống người rớt lầu, hành động gây tranh cãi vì kinh dị, nguy hiểm - Ảnh 6.

Là một người nổi tiếng, có lẽ Hồ Quang Hiếu nên tiết chế hơn để tránh trường hợp tuyên truyền sai và khiến các fan học làm theo

Ảnh: Cắt từ clip, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm