Phẫn nộ cảnh người mẹ vô tư để con nghịch phá đồ đạc trong nhà hàng nọ, chỉ thấy đứng dán mắt vào màn hình điện thoại?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:06 08/05/2021

Cư dân mạng ai cũng bày tỏ sự bức xúc sau khi xem xong đoạn clip này.

Mới đây, người dùng TikTok được phen xôn xao trước video ghi lại cảnh 1 bà mẹ và 2 con nhỏ có hành động "kém sang" khi đi ăn tại một nhà hàng nọ. Trên bài đăng, chủ nhân đoạn clip lên tiếng đầy bức xúc: "Nói tới thì bảo là trẻ con có biết gì đâu? Phụ huynh như vậy có biết dạy con không ạ?".

Trong video, có thể thấy cảnh 2 trẻ em vô tư nghịch phá cây đèn treo cạnh bàn ăn. Thậm chí, bé trai còn đứng hẳn lên ghế, còn bé gái thì liên tục dùng tay xoay chiếc đèn trên tường để chơi đùa.

Người mẹ vô tư để con mình nghịch phá đèn trong một nhà hàng nọ

Bên dưới phần bình luận, có cả nghìn ý kiến được để lại, chủ yếu chỉ trích người mẹ đang đứng kế bên. Thấy con nghịch phá, thay vì khuyên bảo hay răn đe thì bà mẹ kia lại chỉ đứng dán mắt vào điện thoại một cách tỉnh bơ như không có chuyện gì xảy ra.

Phẫn nộ cảnh người mẹ vô tư để con nghịch phá đồ đạc trong nhà hàng nọ, chỉ thấy đứng dán mắt vào màn hình điện thoại? - Ảnh 2.

Hành động dán mắt vào điện thoại của bà mẹ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Cư dân mạng gay gắt chỉ trích sau khi xem xong đoạn clip:

- "Hành vi của người con sẽ phản ánh cách dạy bảo của người mẹ. Nhìn mà chán thật sự…"

- "Không biết mọi người sao chứ mình vốn kị con nít, nhất là lúc vô mấy quán ăn. Tụi nó cứ chạy tán loạn cả lên, có lần còn làm đổ đồ ăn của mình nữa."

- "Thực ra thì không thể trách hoàn toàn đứa trẻ, vì lúc nào vào quán ăn chúng cũng đi với bố mẹ. Quan trọng là những ông bố, bà mẹ trông con mình như thế nào để không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh."

- "Mình cũng có con nhỏ nên rất bức xúc khi thấy cảnh này. Tới nhà người quen chơi mà con nghịch phá mình cũng ngại chứ, đằng này chị kia chỉ đứng dán mắt vào điện thoại thôi?"

- "Nhân viên nên bước tới nói thẳng mặt người mẹ: Chị ơi đèn này giá rất đắt, nếu làm hư hỏng thì nhà hàng sẽ yêu cầu bồi thường."

- "Trước tiên, chưa bàn tới vấn đề đồ đạc của nhà hàng hư hỏng như thế nào, nghịch phá đồ điện sẽ gây nguy hiểm cho 2 đứa bé kia…"

Phẫn nộ cảnh người mẹ vô tư để con nghịch phá đồ đạc trong nhà hàng nọ, chỉ thấy đứng dán mắt vào màn hình điện thoại? - Ảnh 3.

Thiết nghĩ mỗi bậc phụ huynh khi đưa con đến những nơi đông người như thế này nên có ý thức quản lý và răn đe nhiều hơn, tránh gây ảnh hưởng đến chính các con mình và những người xung quanh

Nguồn: @emmaii1011

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm