Phan Như Thảo và chồng đại gia tổ chức tiệc ở biệt thự Đà Lạt, tự tin diện váy bó nhưng lại bị netizen "khẩu nghiệp"

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:43 23/12/2020

Phan Như Thảo như ngầm khẳng định mình vẫn hạnh phúc giữa những lời chê bai.

Sự thay đổi chóng mặt của Phan Như Thảo trước và sau khi sinh con đã trở thành tâm điểm chú ý trên MXH suốt một thời gian. Hiện tại, thân hình của cô tăng cân chóng mặt, khác hoàn toàn so với hình ảnh mỹ miều ngày xưa. Được biết, cựu người mẫu dù đã cố gắng tập gym, yoga, thậm chí dùng các loại thuốc giảm cân nhưng vẫn chưa thật sự đem lại hiệu quả rõ rệt. Mặc dù vậy, cô vẫn mặc kệ lời lẽ không hay từ netizen, hạnh phúc bên chồng.

Mới đây, vợ chồng Phan Như Thảo cùng bạn bè tổ chức tiệc trong biệt thự gỗ rộng 800 m2 tại Đà Lạt. Cô diện trên mình chiếc váy ôm sát body màu be, tự tin khoe nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên một vài trang tin tức và netizen đã có lời lẽ chê bai kém duyên. Nhưng có vẻ như nhân vật chính vẫn hoàn toàn không quan tâm đến những lời chê bai từ cư dân mạng. 

Phan Như Thảo và chồng đại gia tổ chức tiệc ở biệt thự Đà Lạt, tự tin diện váy bó nhưng lại bị netizen khẩu nghiệp - Ảnh 2.

Phan Như Thảo nhảy múa cùng hội bạn

Phan Như Thảo và chồng đại gia tổ chức tiệc ở biệt thự Đà Lạt, tự tin diện váy bó nhưng lại bị netizen khẩu nghiệp - Ảnh 3.

Trong nhiều khoảnh khắc, bà mẹ một con xuất hiện vui vẻ bên ông xã, tự tin khoe dáng nhưng lại bị netizen kém duyên chê bai

Phan Như Thảo và chồng đại gia tổ chức tiệc ở biệt thự Đà Lạt, tự tin diện váy bó nhưng lại bị netizen khẩu nghiệp - Ảnh 4.

Cựu người mẫu Phan Như Thảo và đại gia Đức An vẫn hạnh phúc mặc kệ những lời gièm pha

Phan Như Thảo và chồng đại gia tổ chức tiệc ở biệt thự Đà Lạt, tự tin diện váy bó nhưng lại bị netizen khẩu nghiệp - Ảnh 5.

Hội bạn tổ chức tiệc linh đình trong căn biệt thự

Phan Như Thảo và chồng đại gia tổ chức tiệc ở biệt thự Đà Lạt, tự tin diện váy bó nhưng lại bị netizen khẩu nghiệp - Ảnh 6.

Một số ý kiến lại cho rằng Phan Như Thảo sở hữu gương mặt phúc hậu, dễ gây thiện cảm

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm