Phan Như Thảo: Nàng mẫu bốc lửa Ngọc Trinh dè chừng 1 thời, lên cân khó nhận ra nhưng vẫn "okla" vì chồng đại gia mê mẩn

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 10/10/2020

Phan Như Thảo từng sở hữu body "vạn người mê", là một người mẫu đình đám Vbiz.

Vào khoảng thời gian trước năm 2015, Phan Như Thảo là người mẫu đình đám của Vbiz. Cô cao 1,73 m với số đo 3 vòng chuẩn là 87 - 62 - 92. Phan Như Thảo lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt, giải nhất Người mẫu triển vọng 2008, tham gia Asia’s Next Top Model 2013. Phan Như Thảo từng là "gà cưng" trong công ty người mẫu Venus của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp. Ở thời kỳ đỉnh cao nhất, Phan Như Thảo còn được coi là một đối thủ khiến Ngọc Trinh phải "dè chừng".

Cuối năm 2015, Phan Như Thảo lên xe hoa với đại gia hơn cô 26 tuổi - Đức An. Mới đây, Phan Như Thảo đã gây xôn xao MXH khi xuất hiện tại một sự kiện với ngoại hình tăng cân, mũm mĩm khó nhận ra sau sinh. Dù sắc vóc thay đổi đáng kể hậu kết hôn nhưng Phan Như Thảo vẫn bình thản, chấp nhận vẻ ngoài hiện tại. Như Thảo cho biết chồng đại gia còn si mê ngoại hình này của cô, kiên quyết không cho vợ áp dụng các biện pháp ăn kiêng. Cô chia sẻ ông xã là người nấu ăn rất ngon, thích giúp đỡ vợ việc bếp núc, khiến cô tăng cân không kiểm soát.

Phan Như Thảo: Nàng mẫu bốc lửa Ngọc Trinh dè chừng 1 thời, lên cân khó nhận ra nhưng vẫn okla vì chồng đại gia mê mẩn - Ảnh 2.

Trước năm 2015, Phan Như Thảo là cái tên người mẫu đình đám Vbiz

Phan Như Thảo: Nàng mẫu bốc lửa Ngọc Trinh dè chừng 1 thời, lên cân khó nhận ra nhưng vẫn okla vì chồng đại gia mê mẩn - Ảnh 3.

Cô sở hữu số đo 3 vòng chuẩn chỉnh là 87 - 62 - 92

Nhan sắc "vạn người mê" một thời của Phan Như Thảo

Phan Như Thảo: Nàng mẫu bốc lửa Ngọc Trinh dè chừng 1 thời, lên cân khó nhận ra nhưng vẫn okla vì chồng đại gia mê mẩn - Ảnh 5.

Cô từng là "gà cưng" trong công ty người mẫu Venus của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp

Phan Như Thảo: Nàng mẫu bốc lửa Ngọc Trinh dè chừng 1 thời, lên cân khó nhận ra nhưng vẫn okla vì chồng đại gia mê mẩn - Ảnh 6.

Ở thời kì đỉnh cao sự nghiệp, Phan Như Thảo còn được coi là đối thủ khiến Ngọc Trinh phải "dè chừng"

Phan Như Thảo: Nàng mẫu bốc lửa Ngọc Trinh dè chừng 1 thời, lên cân khó nhận ra nhưng vẫn okla vì chồng đại gia mê mẩn - Ảnh 7.

Mỗi khung hình Phan Như Thảo đăng tải lên MXH thời điểm đó đều khiến dân tình xuýt xoa trầm trồ

Cô sở hữu vòng eo con kiến, gương mặt chuẩn V-line cùng đôi chân dài thẳng tắp

Phan Như Thảo: Nàng mẫu bốc lửa Ngọc Trinh dè chừng 1 thời, lên cân khó nhận ra nhưng vẫn okla vì chồng đại gia mê mẩn - Ảnh 9.

Năm 2015, Phan Như Thảo lên xe hoa với đại gia Đức An, hơn cô 26 tuổi

Phan Như Thảo: Nàng mẫu bốc lửa Ngọc Trinh dè chừng 1 thời, lên cân khó nhận ra nhưng vẫn okla vì chồng đại gia mê mẩn - Ảnh 10.

Cựu người mẫu được ông xã cưng như trứng mỏng, tự tay vào bếp nấu ăn cho cô

Phan Như Thảo: Nàng mẫu bốc lửa Ngọc Trinh dè chừng 1 thời, lên cân khó nhận ra nhưng vẫn okla vì chồng đại gia mê mẩn - Ảnh 11.

Cũng từ đây, sắc vóc của Phan Như Thảo thay đổi rõ rệt

Phan Như Thảo: Nàng mẫu bốc lửa Ngọc Trinh dè chừng 1 thời, lên cân khó nhận ra nhưng vẫn okla vì chồng đại gia mê mẩn - Ảnh 12.

Phan Như Thảo tăng cân mất kiểm soát sau sinh. Xuất hiện tại một số sự kiện giải trí, Phan Như Thảo khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng

Phan Như Thảo: Nàng mẫu bốc lửa Ngọc Trinh dè chừng 1 thời, lên cân khó nhận ra nhưng vẫn okla vì chồng đại gia mê mẩn - Ảnh 13.

Bà xã đại gia Đức An cho biết từng áp dụng nhiều biện pháp giảm béo, thậm chí uống cả thuốc giảm cân mà không thành

Phan Như Thảo: Nàng mẫu bốc lửa Ngọc Trinh dè chừng 1 thời, lên cân khó nhận ra nhưng vẫn okla vì chồng đại gia mê mẩn - Ảnh 14.

Dù tăng cân, không còn thon gọn như thời con gái nhưng Phan Như Thảo luôn tự tin, rạng rỡ

Phan Như Thảo: Nàng mẫu bốc lửa Ngọc Trinh dè chừng 1 thời, lên cân khó nhận ra nhưng vẫn okla vì chồng đại gia mê mẩn - Ảnh 15.

Thậm chí, đại gia Đức An còn rất mê vẻ đẹp này của cô, không đồng ý cho Như Thảo ăn kiêng, khẳng định vợ chỉ hơi mập

Phan Như Thảo: Nàng mẫu bốc lửa Ngọc Trinh dè chừng 1 thời, lên cân khó nhận ra nhưng vẫn okla vì chồng đại gia mê mẩn - Ảnh 16.

Hình ảnh mới nhất của Phan Như Thảo

Trước làn sóng bàn tán xôn xao về vẻ ngoài lên cân, cô còn tự tin livestream khoe cận cảnh mặt mộc tươi tắn, làn da mịn màng không tỳ vết đáng ngưỡng mộ của "gái 1 con"

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm