Phần hát của Selena Gomez trong Ice Cream bất ngờ bị rò rỉ ngay trước giờ G, fan BLACKPINK không hoang mang mà xử lý cực khéo!

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:13 27/08/2020

Đoạn hát của Selena Gomez trong Ice Cream hợp tác với BLACKPINK đã bị rò rỉ trên MXH.

Cách đây ít phút, cộng đồng người hâm mộ BLACKPINK và Selena Gomez trên toàn thế giới không khỏi xôn xao khi 10 giây từ ca khúc Ice Cream bất ngờ phát tán trên MXH Twitter. Đoạn clip này được cho là do chính Selena Gomez bật trong show dạy nấu ăn Selena Plus Chef chuẩn bị lên sóng của cô trong ngày hôm nay, như một cách để "nhá hàng" cho ca khúc Ice Cream.

Phần hát của Selena Gomez trong Ice Cream bất ngờ bị rò rỉ ngay trước giờ G, fan BLACKPINK không hoang mang mà xử lý cực khéo! - Ảnh 1.

10s của Ice Cream bị leak

Theo đó, nhiều người đồn đoán rằng đoạn clip này được Selena Gomez công bố trong show dạy nấu ăn nổi tiếng của cô - Selena Plus Chef - tuy nhiên lập luận này không đứng vững vì tập mới của show dạy nấu ăn này vẫn chưa lên sóng, các số cũ đã lên sóng chắc chắn càng không thể xuất hiện đoạn nhạc này. Nhiều người cho rằng người cố tình rò rỉ 10 giây của Ice Cream chỉ nói như vậy để càng thu hút thêm sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới mà thôi.

Phần hát của Selena Gomez trong Ice Cream bất ngờ bị rò rỉ ngay trước giờ G, fan BLACKPINK không hoang mang mà xử lý cực khéo! - Ảnh 2.

Ngay lập tức, cộng đồng người hâm mộ BLACKPINK và Selena Gomez trên toàn thế giới đã chung tay báo cáo tất cả các bản leak của ca khúc, đồng thời đều dặn dò nhau không nghe để tránh làm ảnh hưởng đến thành tích chung của Ice Cream.

Bên cạnh đó, 2 fandom cũng nghĩ ra một sáng kiến rất hay ho: đăng tải một đoạn nhạc bán kem cực "lầy lội" và hài hước với danh nghĩa "đoạn leak từ ca khúc Ice Cream" nhằm che lấp đi đoạn nhạc thực sự bị rò rỉ ra ngoài. Các đoạn clip "bẫy" này đã được chia sẻ rộng khắp các MXH nhằm làm đoạn clip 10s bị leak kia bị "lu mờ".

Đoạn nhạc thiếu nhi được fan chia sẻ mạnh mẽ để khỏa lấp việc một đoạn Ice Cream bị rò rỉ

Chỉ còn cách giờ phát hành chính thức của Ice Cream vài tiếng đồng hồ, là một người nghe nhạc văn minh và là một fan BLACKPINK - Selena Gomez chân chính, không có lí gì chúng ta lại nghe trước bản leak đúng không nào? Hãy chung tay đẩy lùi việc rò rỉ nhạc trái phép để dồn 100% sức lực vào 11h00 ngày mai, khi Ice Cream chính thức "khai hỏa"!

Các fanpage toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam đang chung tay chia sẻ đoạn clip "giả", vừa gây tiếng cười và cũng là cách để chặn đứng sự lan truyền của đoạn clip trái phép trên

Nguồn: Twitter, Clip: Twitter

Phần hát của Selena Gomez trong Ice Cream bất ngờ bị rò rỉ ngay trước giờ G, fan BLACKPINK không hoang mang mà xử lý cực khéo! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm