Phạm Quỳnh Anh hóa "yang hồ" bảo vệ crush kém tuổi, kết hợp Ricky Star để "cầm cưa" suốt 18 năm nhưng nhận về cú "twist"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:16 24/11/2020

Sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại tiếp theo của Phạm Quỳnh Anh trong năm 2020 vừa được chính thức lên sóng.

Vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã khiến người hâm mộ thích thú khi liên tục "thả thính" sản phẩm âm nhạc có tên Vì Anh Là Gu Chị. Chỉ vừa mới nghe tựa đề, các fan đã khẳng định đây sẽ tiếp tục là một mối tình chị em cực ngọt đến từ nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. 

Không chỉ thế, sự xuất hiện của Ricky Star cùng anh chàng hot boy Hải Đăng Doo trong dự án lần này cũng khiến người hâm mộ quan tâm hơn cả. Không để các fan phải chờ quá lâu, tối 24/11, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức tung ra MV Vì Anh Là Gu Chị trên kênh YouTube cá nhân. 

MV Vì Anh Là Gu Chị - Phạm Quỳnh Anh

Mở đầu MV là những giai điệu nhẹ nhàng man mác buồn với sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh cùng nam chính khiến người xem tưởng chừng như đây là cú "twist" với ca khúc ballad khác hẳn với teaser trước đó. Tuy nhiên, Vì Anh Là Gu Chị vẫn là một sản phẩm đầy tươi vui và sôi động khi diễn biến câu chuyện trở về năm 2002.

Lúc này, Phạm Quỳnh Anh được xem là "chị đại" trong trường khi liên tục ra mặt để "giải quyết" những chuyện "vướng mắt". Cũng chính thời điểm đó, cô đã gặp "crush" của mình là anh chàng Hải Đăng Doo. 

Phạm Quỳnh Anh được các fan gọi là "yang hồ" trường học

Và lỡ để ý đến cậu em trong trường

Lỡ "crush" cậu em cùng trường nhưng chẳng ai có thể ngờ rằng, anh chàng đã để ý một cô gái khác. Không chịu để sự việc xảy ra khác ý mình muốn, Phạm Quỳnh Anh liên tục chen vào giữa cuộc tình "gà bông" của cặp đôi kia với những "chiêu trò" vô cùng dễ thương. 

Sau một thời gian mối quan hệ có sự tiến triển hơn với "crush" nhưng anh chàng vẫn chỉ xem cô là một người chị và còn hỏi cách để tỏ tỉnh bạn gái. Dù trái tim đã lỡ một nhịp nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn quyết định giúp anh chàng "crush" tỏ tình thành công với cô bạn gái kia. 

Phạm Quỳnh Anh luôn chen vào giữa cặp "gà bông"...

... bằng những chiêu trò đúng chất "chị đại"

Sự xuất hiện của Ricky Star với những câu rap cực chất

"Suy sụp" khi cậu em "crush" hỏi cách tỏ tỉnh tình địch

Vũ đạo dễ thương kết hợp giữa Phạm Quỳnh Anh và Hải Đăng Doo

Cuối MV, câu chuyện trở lại thời gian thực tế ở thời điểm năm 2020. Sau 18 năm, Phạm Quỳnh Anh vẫn luôn chờ đợi ngày cậu em "crush" sẽ để mắt tới mình. Bằng chứng là khi nhìn thấy Hải Đăng Doo, cô đã không thể giấu được sự mừng rỡ. Thế nhưng chẳng ai ngờ rằng, anh chàng lại dẫn theo cô bạn gái năm nào để tới để giới thiệu như một sự ra mắt với người mà anh luôn xem là "chị đại" mà thôi. 

Phạm Quỳnh Anh mừng rỡ khi gặp lại cậu em "crush" năm nào sau 18 năm

Nhưng rồi ngay lập tức hụt hẫng vì anh chàng kia lại dẫn theo bạn gái tới

Bình chọn và ủng hộ cho MV Vì Anh Là Gu Chị của Phạm Quỳnh Anh trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip

Phạm Quỳnh Anh hóa yang hồ bảo vệ crush kém tuổi, kết hợp Ricky Star để cầm cưa suốt 18 năm nhưng nhận về cú twist - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm