Phạm Đình Thái Ngân sau bão drama: "Không xứng đáng nhận thêm bất cứ lời gièm pha, chế giễu nào từ mọi người nữa"

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:26 14/07/2021

Phạm Đình Thái Ngân đã có những chia sẻ sau loạt ồn ào trên sóng truyền hình, đồng thời tiết lộ hình ảnh mới trong tương lai.

Thời gian vừa qua, tên tuổi của Phạm Đình Thái Ngân được khán giả biết đến nhiều hơn khi ngồi "ghế nóng" show hẹn hò Tỏ Tình Hoàn Mỹ cũng như trở thành thí sinh Sàn Đấu Vũ Đạo. Trên con đường nghệ thuật đến gần hơn với công chúng, giọng ca Mắt Biếc lại vướng phải không ít ồn ào. Nhận được ánh nhìn khắt khe từ khán giả, Phạm Đình Thái Ngân vẫn luôn nỗ lực từng ngày để chứng minh bản thân.

Cùng lắng nghe Thái Ngân chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh show vũ đạo và show hẹn hò mà anh đang tham gia!

Phạm Đình Thái Ngân sau bão drama: Không xứng đáng nhận thêm bất cứ lời gièm pha, chế giễu nào từ mọi người nữa - Ảnh 1.

Cảm xúc của Thái Ngân thế nào khi cuối cùng cũng nhận được lời khen từ các giám khảo và nhận điểm cao đến tận 9,5 từ Noo Phước ThịnhHari Won?

Ngân thấy rất bất ngờ khi nhận được nhiều sự yêu thích của chị Hari Won đến như vậy. Ngân mang tâm lý khá nặng nề sau 2 vòng đầu làm không được tốt nên vòng Kpop vừa qua Ngân và anh Thông chỉ biết làm hết sức mình. Rất may là sự cố gắng của mình cũng được đền đáp bằng những lời khen, nhận xét và nhận một số điểm tuyệt vời đến từ anh Noo và chị Hari Won. Còn anh John Huy thì Ngân cảm thấy sự khó khăn của anh ấy là nên có để Ngân có thêm động lực gấp đôi, gấp 3 hoặc thậm chí gấp 10 để lấy được niềm tin từ anh.

Ở cuối tập 4 Sàn Đấu Vũ Đạo, Thái Ngân cũng ngơ ngác khi biết đội mình không bị loại. Có phải bạn đã chuẩn bị tinh thần là đội mình sẽ ra về không?

Đúng vậy, như Ngân đã nói thì 2 vòng trước tình hình không thật sự khả quan nên Ngân đã chuẩn bị sẵn tâm lý ngay từ đầu và xem đó như vòng cuối của mình. Và điều khiến Ngân chắc chắn việc bị loại của mình hơn là vì người vào nguy hiểm chung với Ngân là team của Phú (Huỳnh Hồng Phú - PV), một người em mà Ngân đánh giá rất cao. Ngân đã hy vọng bạn ấy sẽ vào top 4 của chương trình nhưng cuối cùng người ở lại là Ngân, điều đó khiến cho Ngân cảm thấy: "Wow, không thể tin được".

Phần thi vừa rồi của Thái Ngân tại Sàn Đấu Vũ Đạo thuyết phục được giám khảo nhưng không thuyết phục được khán giả khi nhiều người vẫn nhận thấy bạn chệch nhịp, không xứng đáng nhận điểm cao cũng như không xứng vào vòng trong. Thái Ngân nghĩ thế nào về ý kiến này?

Ngân thấy mọi người có vẻ hơi khắt khe đối với Ngân, vì Ngân nghĩ ban giám khảo đã thấy được sự cố gắng của mình qua từng vòng thi đấu nên mới dành cho Ngân số điểm như vậy. Còn một số quý vị khán giả về cơ bản là không thích Ngân nên dù Ngân có cố gắng thế nào thì cũng chỉ là con số 0 đối với họ mà thôi.

Ngân không muốn giải thích nhiều mà thay vào đó sẽ cho mọi người thấy được khả năng của mình qua từng vòng! No talking, just dance! (tạm dịch: Không nói nhiều, chỉ tập trung nhảy thôi). Dìa dia!

Giám khảo từng tỏ thái độ khi bạn giải thích quá nhiều về việc mình là ca sĩ hát Ballad. Bạn nghĩ sao về những chia sẻ này của mình và phản ứng của các giám khảo?

Đó là một câu thể hiện sự cố gắng nếu Ngân được nói tiếp vế sau. Ý định ban đầu của câu nói chính là: "Em là ca sĩ Ballad đã lâu không nhảy nên em sẽ cố gắng hơn những bạn khác thật nhiều" chứ không phải hàm ý để đổ lỗi cho việc mình hát Ballad nên mình không Hip-hop được. Ai lại đi giải thích như thế bao giờ... Vì nếu thế thì Ngân đã không đi thi làm gì cả, nhưng câu chuyện lại bị hiểu sai sang một hướng khá tiêu cực cho bản thân Ngân. Đau lòng...

Lý do gì bạn nhận lời tham gia Sàn Đấu Vũ Đạo, một chương trình mà ai nhìn qua cũng thấy có vẻ không hợp lắm với Thái Ngân?

Ngân có 1 niềm đam mê với Hip-hop nói chung và nhảy là một phần trong đấy vì Ngân đã từng được tiếp xúc với nhảy trước cả hát vào năm lớp 8 - lớp 9. Lúc ấy Ngân đã tham gia nhóm nhảy và tập luyện cũng được một thời gian. Những bài tập nhảy lúc ấy có rất nhiều bài của anh Hà Lê biên đạo lúc anh còn ở nước ngoài như: Apologize, Go Head...

Thế nên việc nhận lời tham gia chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo là một chất xúc tác để Ngân trở lại với nhảy múa và cũng một phần để thay đổi hình ảnh của Ngân trong thời gian sắp tới.

Nếu ai đã từng xem Ngân hát và biểu diễn thì sẽ biết Ngân rất tăng động chứ không ù lì, im im, hiền hòa "viết lên cây" như trên các clip mà mọi người thường xem đâu.

Thái Ngân nghĩ thế nào khi có nhiều nhận định cho rằng bạn đang là nhân tố drama trong các show truyền hình?

"Ơ kìa" là câu Ngân suy nghĩ trong đầu khi nghe câu này. Ngân chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là một nhân tố như vậy một tí nào cả vì Ngân nghĩ mình có khả năng và sẽ đi lên bằng thực lực chứ không bằng chiêu trò. Đó là châm ngôn làm nghề của Ngân, đi lên bằng tình yêu thương chứ không phải bằng lời gièm pha chế giễu. Nhưng mọi thứ trong năm nay không hiểu sao cứ như chống lại mình vậy, muốn bình yên cũng không được.

Phạm Đình Thái Ngân sau bão drama: Không xứng đáng nhận thêm bất cứ lời gièm pha, chế giễu nào từ mọi người nữa - Ảnh 3.

Dù đã qua thời gian dài nhưng công chúng vẫn nhắc đến câu chuyện "nụ hôn tình bạn" gây tranh cãi của bạn ở show hẹn hò. Thái Ngân bắt đầu bị săm soi mỗi khi lên sóng một chương trình nào đó. Bạn có cảm thấy công chúng đang quá khắt khe với mình?

Ngân nghĩ chuyện đó cơ bản ban đầu là do mình sai lầm khi thể hiện cảm xúc ở sai thời điểm và vị trí nơi mình đang đứng. Nếu diễn ra chỉ giữa 2 người thì rõ ràng mọi chuyện đôi khi sẽ lại khác nhưng Ngân lại thể hiện ở trên 1 chương trình phát sóng rộng rãi người xem như vậy thì nhận nhiều ý kiến trái chiều là đương nhiên. Dù cả 2 đã giải quyết xong từ lâu nhưng mọi người vẫn cứ nhắc đến, đó thật sự là một cực hình.

Đến thời điểm này, Ngân cảm thấy mình không xứng đáng phải nhận thêm bất cứ lời gièm pha, chế giễu nào từ mọi người nữa, Ngân đã chịu nó đủ rồi và Ngân tự có cách để thanh lọc nó ra khỏi cuộc đời của mình.

Bạn từng chia sẻ trong Instagram story rằng sẽ không còn ngồi "ghế nóng" Tỏ Tình Hoàn Mỹ bao lâu nữa. Phải chăng Phạm Đình Thái Ngân đã tìm được tình yêu?

Đôi khi cô đơn như là một thói quen trong cuộc đời, dù rất muốn nhưng rất tiếc là vẫn chưa. Chỉ là Ngân cảm thấy mình không còn phù hợp với chương trình nữa mà thôi.

Phạm Đình Thái Ngân sau bão drama: Không xứng đáng nhận thêm bất cứ lời gièm pha, chế giễu nào từ mọi người nữa - Ảnh 4.

Show hẹn hò đến thời điểm hiện tại vẫn đang gây tranh cãi. Dàn nam chính/ nữ chính đến tham gia chương trình bị gắn mác PR cho bản thân, tạo scandal để nổi tiếng. Thái Ngân nghĩ thế nào về ý kiến này?

Ngay từ đầu Ngân cũng có một phần suy nghĩ là tham gia chương trình để có một môi trường tương tác cùng các fan của mình, nhưng sau ngày quay đầu tiên thì Ngân đã có suy nghĩ khác hoàn toàn. Ngân nghe được những câu chuyện từ những người bạn mới, Ngân cũng thấy được rất nhiều bạn nữ chân thành thật sự đến vì Ngân nên Ngân đã rất mong là mình cũng có được một cái kết đẹp nhưng khó quá. Còn ai muốn tham gia để PR hay tạo scandal thì Ngân không biết và chắc chắn đó không phải là Ngân.

Đang ghi điểm trong mắt khán giả là nam ca sĩ Ballad với giọng hát nhẹ nhàng, việc tham gia các show thực tế - show hẹn hò lại khiến bạn mất điểm trong mắt công chúng. Có bao giờ Thái Ngân cảm thấy hối hận về quyết định tham gia các show truyền hình?

Ngân không hối hận một tí nào cả, vì Ngân của trước đây luôn sợ hãi mọi thứ và không dám làm bất cứ điều gì. Vì thế, hiện tại, một khi Ngân đã quyết định thì sẽ không hối hận, tốt hay xấu nó cũng là một nấc thang, một kinh nghiệm sống để mình tiến lên chứ không phải để thụt lại phía sau.

Có chăng thì Ngân chỉ cảm thấy nuối tiếc một tí và đôi khi tự nhủ rằng "giá như", nhưng mà đâu ai biết trước được điều gì đâu ha! Nếu được chọn lại Ngân vẫn sẽ tham gia. Vì ngoài nhiều người ghét thì cũng có nhiều người hiểu mình hơn mà. Bất cứ việc gì cũng sẽ có được - mất và mình phải học cách chấp nhận nó thôi.

Phạm Đình Thái Ngân sau bão drama: Không xứng đáng nhận thêm bất cứ lời gièm pha, chế giễu nào từ mọi người nữa - Ảnh 5.

Thái Ngân từng chia sẻ bạn đang muốn trải nghiệm tất cả mọi lĩnh vực từ vũ đạo đến Rap - Hip-hop. Liệu khán giả sẽ nhìn thấy Thái Ngân ở một cuộc thi về Rap trong tương lai?

Hiện tại, Ngân cũng có viết và rap nhưng chỉ là để thỏa sở thích của mình thôi. Còn để lấn sân sang làm rapper thì nói nhẹ nhàng là Ngân chưa đủ trình. Lên mà bị diss cái chắc khóc trên sân khấu thì kì lắm… Không lẽ người ta rap diss còn mình hát diss sao được… (cười).

Bạn có thể hé lộ một tí về tiết mục của đội mình ở vòng thi sắp tới?

Bật mí thì cũng không biết phải bật mí như thế nào nên mọi người cứ chờ xem thôi nha. Chắc chắn sau mỗi vòng mọi người sẽ chỉ càng thêm bất ngờ về Ngân mà thôi, Ngân khẳng định như vậy! Sẽ càng ngày là 1 Thái Ngân hoàn thiện về "võ công" lẫn kỹ năng của mình để tạo ra một cuộc chiến cân sức cùng các đội khác!

Cảm ơn những chia sẻ của Phạm Đình Thái Ngân!

Ảnh: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm