Phạm Băng Băng gây sốc bởi visual tụt hạng tại sự kiện: Mặc đầm khó hiểu, đánh phấn dày trông như phát sáng trong đêm

Chanel Oberlin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:54 18/11/2020

Netizen xứ Trung đang xôn xao trước loạt hình ảnh của Phạm Băng Băng tại một sự kiện gần đây.

Tối 17/11, hình ảnh Phạm Băng Băng tại sự kiện ELLE Men khiến cư dân mạng xứ Trung giật mình thảng thốt. Nguyên do là bởi nữ diễn viên đã mắc lỗi trang phục, trang điểm khá nghiêm trọng, dẫn tới việc nhan sắc tụt hạng trông thấy.

Theo đó, loạt ảnh dân tình truyền tay nhau cho thấy Phạm Băng Băng đã đánh lớp phấn và kem nền quá dày, cộng thêm màu son môi đỏ gạch thẫm khiến diện mạo của cô cứ "kỳ kỳ". Chưa hết, chiếc đầm người đẹp mặc lại có cách biến tấu khó hiểu khi mix một bên là váy dạ hội với một bên là... váy ngủ. Loạt lỗi trang phục kể trên khiến diện mạo "Phạm Gia" mất điểm nặng nề trong mắt công chúng. "Đánh phấn dày tới nỗi phát sáng trong đêm kìa", "Sao càng ngày càng mắc nhiều lỗi trang phục vậy?", "Stylist của cô ấy là ai đây?",... là những phản ứng khá gay gắt từ cư dân mạng.

Phạm Băng Băng gây sốc bởi visual tụt hạng tại sự kiện: Mặc đầm khó hiểu, đánh phấn dày trông như phát sáng trong đêm - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng xuất hiện với vẻ ngoài "kỳ kỳ"

Trang phục kết hợp diêm dúa và khá lạc quẻ cũng là điểm trừ rất lớn đối với người đẹp

Phạm Băng Băng gây sốc bởi visual tụt hạng tại sự kiện: Mặc đầm khó hiểu, đánh phấn dày trông như phát sáng trong đêm - Ảnh 4.

Làn da cô gần như... phát sáng vì lớp phấn quá dày

Nguồn ảnh: Internet

Phạm Băng Băng gây sốc bởi visual tụt hạng tại sự kiện: Mặc đầm khó hiểu, đánh phấn dày trông như phát sáng trong đêm - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm