Phải lựa chọn giữa Wowy - Karik và đây là câu trả lời của Rhymastic!

Hải Lan, Ảnh: Anh Khoa, Clip: Kinglive, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 02/09/2020

Rhymastic cùng JustaTee đã tham gia một số thử thách nho nhỏ liên quan đến Rap Việt.

Rhymastic & JustaTee là bộ đôi giám khảo nắm quyền sinh sát và phân loại thí sinh về mỗi đội của từng HLV mà mình cho là phù hợp ở Rap Việt. Bên cạnh những lời nhận xét sâu sắc, đậm chất chuyên môn, 2 chàng rapper còn được nhiều khán giả yêu thích bởi hình ảnh hài hước, đáng yêu, thậm chí có pha chút... đam mỹ mỗi khi cả 2 kề vai áp má để thảo luận.

JustaTee - Rhymastic chơi game

Chia sẻ về khoảnh khắc "thân mật" này, 2 nam giám khảo chia sẻ rằng trên trường quay đã bị xếp ngồi ở trên, không liên quan gì đến với 4 HLV với giám khảo bên dưới nên 2 anh em chỉ biết nương tựa vào nhau để vượt qua sóng gió.

Bên cạnh đó, khi xem lại đoạn clip giả giọng 3 HLV là Wowy - Binz - Karik của mình, Rhymastic cũng không nhịn được cười. Nam rapper chia sẻ rằng MC Trấn Thành có gợi ý một số cách để kết nối mọi người cũng như khuấy động sân khấu, thế là Rhymastic liền nhanh chóng vận dụng bài học có được trong các bộ phim của Châu Tinh Trì để xuống hóa thân thành 3 HLV. Khi được đề nghị giả làm Suboi & Trấn Thành, Rhymastic cũng làm khá "nuột".

Phải lựa chọn giữa Wowy - Karik và đây là câu trả lời của Rhymastic! - Ảnh 2.

Trước đó, cả Rhymastic & JustaTee đều bình chọn Suboi là HLV Rap Việt mà mình yêu thích nhất: "Đơn giản vì Suboi là nữ rapper số 1 Việt Nam". Với câu hỏi phải lựa chọn giữa Wowy & Karik, JustaTee đã chọn Wowy vì "mình thích sự đời, sự đường phố của Wowy". Còn Rhymastic thì thiên về Karik vì thích sự thích ứng của đồng nghiệp. Karik có khả năng bắt kịp xu hướng rất nhanh và đầu tư vào ngôn từ rất tốt.

Phải lựa chọn giữa Wowy - Karik và đây là câu trả lời của Rhymastic! - Ảnh 3.
Phải lựa chọn giữa Wowy - Karik và đây là câu trả lời của Rhymastic! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm