Phải ăn cả trứng vịt thối, mì sống và uống nước lã suốt 9 ngày, người bà khóc rưng rưng khi xin được phần quà cứu trợ về cho các cháu

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:42 06/09/2021

Những phần quà cứu trợ lúc này rất đúng với câu "một miếng khi đói bằng một gói khi no".

Suốt thời gian vừa qua và cho đến hiện tại, rất nhiều mạnh thường quân vẫn không ngừng đi giúp đỡ, trao các phần quà tiếp tế cho những người vô gia cư, người gặp hoàn cảnh khó khăn. Mỗi hoàn cảnh lại là một câu chuyện vô cùng cảm động, khiến cộng đồng mạng phải rơi nước mắt. Như mới đây, qua các clip của YouTuber Khương Nhựt Minh, cộng đồng mạng lại được chứng kiến một hoàn cảnh hết sức éo le.

Cụ thể, theo lời kể của người phụ nữ trong video, suốt 9 ngày qua, gia đình cô phải ăn mì tôm sống, uống nước lã, có trứng vịt thối cũng không dám bỏ đi mà vẫn cố ăn. Quả trứng nào còn nguyên vẹn hơn thì dành cho các cháu, quả nào thối thì ông xã của cô ăn. Nhà hết sạch ga nên phải ăn mì tôm sống, cũng may sau đó được chủ nhà trọ cho nước sôi để pha mì ăn. Thỉnh thoảng, có ai cho cháo gói, hủ tiếu bịch thì dành cho cháu ăn.

Đằng đẵng 9 ngày như vậy, khi kể lại, cô vẫn không ngừng nức nở. Rất may, cô đã nhận được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân.

Phải ăn cả trứng vịt thối, mì sống và uống nước lã suốt 9 ngày, người bà khóc rưng rưng khi xin được phần quà cứu trợ về cho các cháu

Đại diện cho các mạnh thường quân, YouTuber Khương Nhựt Minh đã gửi tặng cho gia đình cô 2 bao gạo và số tiền 1 triệu đồng. Chỉ vậy thôi nhưng cũng là sự giúp đỡ rất lớn với gia đình cô rồi.

- Nghe cô "dạ" mà xót luôn. Thử nghĩ ba mẹ mình như vậy, ai mà không đau lòng.

- Thấy cô khóc thương quá. Tặng cô thùng mì đi anh.

- Thật sự đau lòng rớt nước mắt.

- Thương quá, không cầm lòng được. Chúc anh thật nhiều sức khoẻ và an nhiên giúp đỡ nhiều mảnh đời khổ ạ.

Phải ăn cả trứng vịt thối, mì sống và uống nước lã suốt 9 ngày, người bà khóc rưng rưng khi xin được phần quà cứu trợ về cho các cháu - Ảnh 2.

Rất nhiều người cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến YouTuber Khương Nhựt Minh, mong anh sẽ luôn mạnh khoẻ để giúp đỡ mọi người như vậy.

Nguồn: TikTok @khuongnhutminh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm