Pha vào bếp của Irene (Red Velvet) khiến fan muốn mời chị vào hội ghét bếp: Nhìn thành quả không thể ngừng nghĩ nhạy cảm

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:26 14/08/2020

“Nữ thần SM” có tất cả nhưng khoản nấu nướng lại làm khó Irene đôi chút rồi.

Level Up! Thrilling Project là chương trình thực tế (phiên bản spin-off) của SM Entertainment dành riêng cho hai thành viên Irene và Seulgi (Red Velvet) để quảng bá trong quãng thời gian hoạt động unit. Mỗi tập lên sóng, fan lại được chứng kiến những khoảnh khắc đời thường, gần gũi của các cô gái như dọn nhà, nấu nướng, ăn uống, mua sắm… Không chỉ vậy, chương trình còn được lồng ghép các thử thách thú vị, và có không ít diễn biến hài hước khiến fan có đủ cung bậc cảm xúc.

Gần đây, một đoạn cut của show đang viral khắp MXH, đó là phân đoạn Irene vào bếp làm món chocolate và thành quả thật khó nói… Bằng một cách nào đó, món của Irene có hình thù và màu sắc khá nhạy cảm, khiến người xem không khỏi có những liên tưởng bay cao bay xa (thật ra là muốn nghĩ khác cũng khó).

Pha vào bếp của Irene (Red Velvet) khiến fan muốn mời chị vào hội ghét bếp: Nhìn thành quả không thể ngừng nghĩ nhạy cảm - Ảnh 1.

Khi Seulgi nhìn vào nồi chocolate đang được đảo rất nhiệt của Irene, cô em thốt lên: “A cái này là gì vậy chị?”.

Pha vào bếp của Irene (Red Velvet) khiến fan muốn mời chị vào hội ghét bếp: Nhìn thành quả không thể ngừng nghĩ nhạy cảm - Ảnh 2.

“Trông cũng giống hình đấy nhưng em không muốn ăn đâu” - vẫn là Seulgi.

Pha vào bếp của Irene (Red Velvet) khiến fan muốn mời chị vào hội ghét bếp: Nhìn thành quả không thể ngừng nghĩ nhạy cảm - Ảnh 3.

Và đây là món chocolate của Irene…

Clip đã được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, các fan dù có ngại thay Irene đôi chút nhưng cũng không thể nín cười. Netizens Việt còn đùa rằng chị có thể vào hội ghét bếp được rồi!

- “Không muốn nghĩ nhưng không thể không nghĩ”.

- “Khóc giùm miếng chocolate, xin lỗi chị yêu nhưng không thể nhịn cười”.

- “Nhóm toàn đầu bếp có 1-0-2 thôi, các chị khác cũng kẻ tám lạng người nửa cân đó”.

- “Chữ M trong Red Velvet là viết tắt của MasterChef”.

- “Hội ghép bếp, không nghiện nhà luôn mở public nha chị”.

“Nữ thần SM” có tất cả nhưng khoản nấu nướng lại làm khó Irene đôi chút rồi. Cũng có lúc nọ lúc kia để fan có chuyện để kể với nhau sau này ha!

Nguồn: Level Up! Thrilling Project.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm