Pha Lê thông báo học phí làm pate 100 triệu, cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội trước mức giá "nghìn đô"

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:50 13/01/2021

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Pha Lê đã tiết lộ mức học phí dạy làm pate Hải Phòng của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Pha Lê đã chia sẻ hình ảnh món pate mà mình từng kinh doanh, đồng thời nhấn mạnh rằng cô vẫn tiếp tục nhận dạy làm pate Hải Phòng. Được biết, pate Hải Phòng rất có tiếng về độ thơm ngon, được rất nhiều người quan tâm và yêu thích. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn chính là mức học phí mà Pha Lê đã chia sẻ bên dưới phần bình luận.

Pha Lê thông báo học phí làm pate 100 triệu, cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội trước mức giá nghìn đô - Ảnh 1.

Cụ thể, sau khi chia sẻ rằng mình vẫn dạy làm pate, có rất nhiều người inbox hỏi nữ ca sĩ khiến cô phải nhấn mạnh rằng:

"Ơi các bác ơi mình dạy nấu pate là có học phí nha chứ không phải dạy chơi mà quá trời người inbox kêu dạy cho vui đâu. Trước lúc còn bán hàng thì phí dạy của mình là #100triệu (ai đã từng học rồi đều biết), còn giờ mình dạy đại trà nên phí là #20triệu/người, 1 kèm 1 nha! Các bạn học để về buôn bán làm ăn thì tiền học nghề đương nhiên không rẻ, còn học để nấu ở nhà cho vui thì các bạn lên YouTube nhé, thiếu gì video dạy trên đó! Mình bán pate là có thương hiệu và gây dựng sự nghiệp nên khi chia sẻ lại công thức đương nhiên phải có giá của nó nha mọi người ơi".

Pha Lê thông báo học phí làm pate 100 triệu, cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội trước mức giá nghìn đô - Ảnh 2.

Hình ảnh pate do nữ ca sĩ Pha Lê chia sẻ

Hiện tại, mức học phí này vẫn đang gây tranh cãi, nhiều cư dân mạng cho rằng mức học phí này là quá đắt, tuy nhiên cũng có một vài ý kiến cho rằng như vậy vẫn còn rẻ.

Nguồn: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm