Nóng

Pha Lê gay gắt lên tiếng khi bị chỉ trích nặng nề vì hét mức học phí làm pate 100 triệu đồng: "Chị bán pate mua được nhà được xe đó!"

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:29 13/01/2021

Đồng thời, Pha Lê khoá phần bình luận để ngăn chặn bộ phận dân mạng vào để lại bình luận trái chiều, tẩy chay.

Mạng xã hội trưa ngày 13/1 xôn xao trước sự việc Pha Lê hé lộ mức học phí dạy làm pate lên đến 100 triệu đồng. Cụ thể, cô viết trên Facebook cá nhân: "Ơi các bác ơi mình dạy nấu pate là có học phí nha chứ không phải dạy chơi mà quá trời người inbox kêu dạy cho vui đâu. Trước lúc còn bán hàng thì phí dạy của mình là #100triệu (ai đã từng học rồi đều biết), còn giờ mình dạy đại trà nên phí là #20triệu/người, 1 kèm 1 nha! Các bạn học để về buôn bán làm ăn thì tiền học nghề đương nhiên không rẻ, còn học để nấu ở nhà cho vui thì các bạn lên YouTube nhé, thiếu gì video dạy trên đó! Mình bán pate là có thương hiệu và gây dựng sự nghiệp nên khi chia sẻ lại công thức đương nhiên phải có giá của nó nha mọi người ơi".

Rất đông ý kiến trái chiều cho rằng mức giá vài nghìn đô cho một công thức làm pate là hoang đường, không thực tế. Dù vậy, một số học viên cũ của Pha Lê liền vào xác nhận mình đã từng được cô "truyền nghề" với học phí này. Trước làn sóng tranh cãi từ netizen, nữ ca sĩ liền có động thái khoá bình luận dưới các bài viết của mình, chỉ để cho bạn bè vào chia sẻ. Đồng thời, Pha Lê gay gắt đáp trả một cư dân mạng với từ ngữ nặng nề: "Thế thì em ngu quá em à, chị bán pate mua được nhà được xe đó! Em ngu không có nghĩa người khác cũng ngu nha!".

Pha Lê gay gắt lên tiếng khi bị chỉ trích nặng nề vì hét mức học phí làm pate 100 triệu đồng: Chị bán pate mua được nhà được xe đó! - Ảnh 2.

Phản ứng của Pha Lê khiến người xem không khỏi bất ngờ. Cô đã đáp trả cư dân mạng này với lời lẽ gay gắt

Pha Lê gay gắt lên tiếng khi bị chỉ trích nặng nề vì hét mức học phí làm pate 100 triệu đồng: Chị bán pate mua được nhà được xe đó! - Ảnh 3.

Cô cho biết mức học phí trước đây là 100 triệu đồng, nhưng bây giờ đã giảm còn 20 triệu đồng

Pha Lê gay gắt lên tiếng khi bị chỉ trích nặng nề vì hét mức học phí làm pate 100 triệu đồng: Chị bán pate mua được nhà được xe đó! - Ảnh 4.

Thương hiệu pate gắn liền với tên tuổi Pha Lê khá nổi tiếng

Pha Lê gay gắt lên tiếng khi bị chỉ trích nặng nề vì hét mức học phí làm pate 100 triệu đồng: Chị bán pate mua được nhà được xe đó! - Ảnh 5.

Hình ảnh pate do nữ ca sĩ Pha Lê chia sẻ


Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm