Pha Lê chia sẻ quan điểm nuôi con, Hoà Minzy liền vào truyền kinh nghiệm như "hội mẹ bỉm sữa" thứ thiệt

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:15 02/11/2020

Việc Hoà Minzy bình luận bên dưới bài viết của Pha Lê khiến dân tình thêm xôn xao.

Chiều 2/11, Pha Lê đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về việc chăm sóc con gái đầu lòng. Trên Facebook cá nhân, Pha Lê viết: "Có mẹ nào giống em, con mà khóc là để yên cho khóc, ngồi chống tay nhìn xem khóc được bao lâu. Và y rằng 1 lúc là im xong ngủ! Khóc chơi vậy chứ ai làm gì đâu, doạ ai chứ doạ mẹ là sai rồi".

Xen kẽ những bình luận của "hội mẹ bỉm sữa", netizen phát hiện Hoà Minzy đang truyền đạt lại kinh nghiệm khá tận tình. "Ghét ghê nhỉ. Cơ mà đôi khi nó khóc nó ngứa ngáy hay bỉm đầy khó chịu tui đó, bà Lê hãy thay cho tui", giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp dặn dò Pha Lê.

Từ đó, dân tình lại xôn xao một lần nữa nghi vấn Hoà Minzy có con 1 tuổi cùng bạn trai thiếu gia. Dù đến hiện tại, nữ ca sĩ vẫn chưa hề lên tiếng khẳng định hay phủ nhận nhưng các fan vẫn mong chờ 1 ngày cô có thể thoải mái chia sẻ tin vui đến mọi người.

Pha Lê chia sẻ quan điểm nuôi con, Hoà Minzy liền vào truyền kinh nghiệm như hội mẹ bỉm sữa thứ thiệt - Ảnh 2.

Status của Pha Lê gây chú ý vì bình luận chia sẻ kinh nghiệm bỉm sữa của Hoà Minzy

Pha Lê chia sẻ quan điểm nuôi con, Hoà Minzy liền vào truyền kinh nghiệm như hội mẹ bỉm sữa thứ thiệt - Ảnh 3.

Vào chiều ngày 18/10, Pha Lê đã hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã người Hàn

Pha Lê chia sẻ quan điểm nuôi con, Hoà Minzy liền vào truyền kinh nghiệm như hội mẹ bỉm sữa thứ thiệt - Ảnh 4.

Từng có tin đồn Hoà Minzy mang thai rộ lên từ 1 năm trước, thậm chí có nguồn tin còn cho rằng con trai của cô nay đã tròn 1 tuổi, tuy nhiên đến nay cô vẫn chưa hé lộ về chuyện này

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm