Pha lật kèo khó hiểu nhất lịch sử Kbiz: Hết thừa nhận lại phủ nhận, rốt cục Taeyeon - Ravi có hẹn hò không?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:13 27/12/2020

Dân tình bị "xoay như chong chóng" giữa loạt tuyên bố phủ nhận rồi thừa nhận hẹn hò từ Taeyeon - Ravi.

Sáng ngày 27/12, dân tình được 1 phen nháo nhào trước thông tin Taeyeon (SNSD)Ravi (VIXX) đã hẹn hò 1 năm. Những tưởng Kpop sẽ đón chào 1 cặp đôi mới nhưng rất nhanh chóng SM Entertainment đã lên tiếng phủ nhận.

Tuy nhiên đến chiều nay, dân mạng đã có 1 phen bị "xoay như chong chóng". Ban đầu, trợ lý thân cận Ravi tiết lộ với Joynews24 rằng Taeyeon và Ravi đang hẹn hò: "Cả 2 đang gặp gỡ. Xin đừng đưa những bài báo sai lệch để họ có thể tìm hiểu nhau trong êm đẹp". Rồi bất ngờ công ty Ravi "lật bánh tráng", tuyên bố cả 2 chỉ là tiền bối - hậu bối thân thiết.

Pha lật kèo khó hiểu nhất lịch sử Kbiz: Hết thừa nhận lại phủ nhận, rốt cục Taeyeon - Ravi có hẹn hò không? - Ảnh 2.

Tuyên bố này đã khiến dân mạng bối rối, hoang mang không biết nên tin ai. Trong sáng nay, phía Taeyeon đã phủ nhận thì bỗng dưng đến chiều, phía Ravi thừa nhận tin hẹn hò rồi phủ nhận.

Joynews24 tiết lộ cặp đôi được Hyeri (Girl's Day) mai mối và đã hẹn hò được 1 năm. Trong ngày Giáng sinh vừa qua, cặp đôi đã bị chụp lại khoảnh khắc hẹn hò tại nhà riêng của Ravi.

Pha lật kèo khó hiểu nhất lịch sử Kbiz: Hết thừa nhận lại phủ nhận, rốt cục Taeyeon - Ravi có hẹn hò không? - Ảnh 3.

Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò vào ngày Giáng sinh vừa qua

Nhiều fan cho rằng cặp đôi thực sự đã hẹn hò, nhưng do giấu giếm nên đã để lộ sơ hở và đã dẫn đến màn tuyên bố "tiền hậu bất nhất" như vậy. Nhưng sau đó, Taeyeon đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân như muốn phủ định mối quan hệ. Nữ idol đăng 1 ảnh meme của Key (SHINee) với dòng chữ: "Meme hữu ích khi bạn phải chịu đứng quá nhiều thứ".

Pha lật kèo khó hiểu nhất lịch sử Kbiz: Hết thừa nhận lại phủ nhận, rốt cục Taeyeon - Ravi có hẹn hò không? - Ảnh 4.

Nguồn: Joynews24

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm