Pha "lật kèo" gay cấn nhất lịch sử: Kim Seon Ho gần toang vì bê bối giờ thành sao hạng A, nhờ 2 lần Dispatch ra tay ngoạn mục

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 02/11/2021

"Hung thần" Dispatch ngày nào giờ đã hóa "nữ thần công lý", minh oan cho Kim Seon Ho trước cáo buộc ép bạn gái phá thai, lạnh nhạt, 2 mặt.

Trong suốt 2 tuần qua, bê bối tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai đã trở thành tâm điểm truyền thông, khiến dân tình không ngừng bàn tán. Từ những lời tố cáo ép phá thai, lạnh nhạt, 2 mặt của bạn gái cũ, dân tình đã thi nhau "ném đá" nam diễn viên. Có thể đây là 1 trong những bê bối chấn động nhất trong lịch sử làng giải trí xứ Hàn. Tài tử Hometown Cha-Cha-Cha đối diện với nguy cơ "toang" luôn sự nghiệp, bị cắt vai khỏi hàng loạt dự án phim, bị nhãn hàng gỡ hình ảnh.

Thế nhưng đến nay, dư luận đảo chiều "như chưa hề có cuộc chia ly", thái độ dành cho nam diễn viên đã thay đổi 180 độ, từ chỉ trích sang bênh vực, động viên. Hàng loạt nhãn hàng đã khôi phục lại hình ảnh của Kim Seon Ho, anh cũng sẽ đóng phim mới vào tháng 12 tới. Vì sao Kim Seon Ho bỗng dưng lại "lật kèo" được 1 trong những vụ bê bối chấn động nhất? Lý do là nhờ "hung thần" kiêm "công thần" Dispatch. Thật sự, trang săn tin này đã cứu nam tài tử 1 pha trông thấy khi vào cuộc điều tra và phát hiện ra bài tố cáo của Choi Young Ah - bạn gái cũ Kim Seon Ho với những pha phản đòn khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng vì tưởng rằng đang... xem phim cung đấu hay drama gay cấn.

Pha lật kèo gay cấn nhất lịch sử: Kim Seon Ho gần toang vì bê bối giờ thành sao hạng A, nhờ 2 lần Dispatch ra tay ngoạn mục - Ảnh 2.

Nam diễn viên đã có màn "lật kèo" ngoạn mục...

Pha lật kèo gay cấn nhất lịch sử: Kim Seon Ho gần toang vì bê bối giờ thành sao hạng A, nhờ 2 lần Dispatch ra tay ngoạn mục - Ảnh 3.

... trước những lời tố cáo của bạn gái

Lời lẽ của trong bài tố cáo của Choi Young Ah vô cùng thuyết phục, khiến dân mạng đều tin rằng "kẻ ác" ở đây là Kim Seon Ho. Sau đó, nam tài tử không giải thích, mà chỉ lên tiếng xin lỗi khiến dân tình càng tin những lời tố cáo của cô Choi là thật. Nhãn hàng, phim mới, chương trình truyền hình, khán giả đồng loạt quay lưng lại với anh.

Thế nhưng đến ngày 26/10, Dispatch đã "nổ phát súng" đầu tiên, làm rõ rằng cặp đôi cùng đồng thuận phá thai chứ Kim Seon Ho không hề ép buộc bạn gái. Sau khi phá thai, Kim Seon Ho - Choi Young Ah vẫn hẹn hò ngọt ngào, nam diễn viên không hề thay đổi thái độ như trong lời tố cáo. Anh chia tay vì không chịu nổi tính lăng nhăng, dối trá của bạn gái, chứ không phải vì thay lòng.

Dispatch tung timeline chi tiết về mối quan hệ của cặp đôi

Pha lật kèo gay cấn nhất lịch sử: Kim Seon Ho gần toang vì bê bối giờ thành sao hạng A, nhờ 2 lần Dispatch ra tay ngoạn mục - Ảnh 5.

Sau khi bỏ con, cặp đôi vẫn hẹn hò vui vẻ

Và đến ngày 1/11, Dispatch lại tiếp tục công bố những tin nhắn của Kim Seon Ho và bạn gái. Cô Choi Young Ah tố cáo rằng câu trả lời của Kim Seon Ho khi biết tin có con là "rác rưởi", thế nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. "Tổ trưởng Hong" an ủi bạn gái, sẵn sàng chịu trách nhiệm và thậm chí còn muốn kết hôn với Choi Young Ah. Sau khi được Dispatch minh oan, phía nam tài tử cũng không hề lên tiếng.

Pha lật kèo gay cấn nhất lịch sử: Kim Seon Ho gần toang vì bê bối giờ thành sao hạng A, nhờ 2 lần Dispatch ra tay ngoạn mục - Ảnh 6.

2 tình tiết "quay xe" khét lẹt này có lẽ là điều không netizen nào nghĩ đến khi bê bối mới nổ ra. Dispatch vốn là "hung thần" khi nắm trong tay hàng loạt tin hẹn hò của các sao và tung vào ngày 1/1 hàng năm. Nhưng trước những vụ việc nghiêm trọng, Dispatch cũng đóng vai "nữ thần công lý", điều tra và tìm ra sự thật, minh oan cho nhiều ngôi sao.

Trong quá khứ, Dispatch từng minh oan cho Taeyong (NCT) khỏi nghi vấn bắt nạt bạn học, chứng minh Mina nói dối, dồn ép Jimin và các thành viên AOA... Tuy nhiên, dường như chưa có vụ việc nào Dispatch lại ra tay đến tận 2 lần, giúp lật ngược hoàn toàn thế cờ như vụ việc của Kim Seon Ho. Nhờ có trang tin tức này, Kim Seon Ho đã được giải oan và đang dần khôi phục lại sự nghiệp rộng mở.

Pha lật kèo gay cấn nhất lịch sử: Kim Seon Ho gần toang vì bê bối giờ thành sao hạng A, nhờ 2 lần Dispatch ra tay ngoạn mục - Ảnh 7.

Chưa có 1 ngôi sao nào được Dispatch minh oan đến 2 lần như Kim Seon Ho

Pha lật kèo gay cấn nhất lịch sử: Kim Seon Ho gần toang vì bê bối giờ thành sao hạng A, nhờ 2 lần Dispatch ra tay ngoạn mục - Ảnh 8.

Dispatch đã cứu Kim Seon Ho 1 bàn thua trông thấy trong sự nghiệp

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm