Pha chi tiêu "máu me": Bỏ 300k đi xe ôm để mua đồ ăn cho "đã cái nư", soi ra mới biết chủ nhân... xinh ngỡ ngàng

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:33 20/10/2021

Này liệu có phải ví dụ cho câu "vì ăn nên em mặc kệ đúng sai" không?

Ai từng rơi vào cảnh thèm thuồng một món gì mà không ăn được chắc hiểu lắm cái cảm giác bồn chồn, bứt rứt trong người. Khi ấy, dù làm gì bạn cũng chỉ nghĩ đến món đó, ăn món khác là thấy không ngon, một lòng một dạ tìm cách ăn nó cho bằng được, bất chấp cái giá phải trả.

Người khác không biết thế nào, chứ gái xinh tên Huyền Nguyễn dưới đây thì hẳn sẽ đồng cảm vô cùng luôn. Bởi lẽ cũng vì lý do kể trên mà Huyền Nguyễn vừa biến mình trở thành chủ nhân của một pha chi tiền "đi vào lòng người" (cũng có thể là "đi vào lòng đất") đúng nghĩa.

Pha chi tiêu máu me: Bỏ 300k đi xe ôm để mua đồ ăn cho đã cái nư, soi ra mới biết chủ nhân... xinh ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Huyền Nguyễn là gái xinh Instagram, đồng thời cũng là một TikToker sở hữu hơn 135k lượt follow

Mọi người đều biết là Sài Gòn vừa trải qua gần 4 tháng giãn cách dài đằng đẵng. Chính vì vậy nên sau khi quy định được nới lỏng, tất cả đều đổ xô đi mua sắm, ăn chơi "phục thù" cho bõ những ngày phải ở nhà. Huyền Nguyễn cũng là một trong số những người mang tâm lý như trên. Có khác chăng là thay vì shopping điên cuồng, thứ cô nàng mong ngóng là đồ ăn thức uống thôi.

Theo đó, gái xinh đã bỏ ra tận 300k tiền Grab chỉ để đi mua một đống đồ ăn vặt nào bánh gối, nào thịt xiên, bột chiên... Bạn không nhìn nhầm đâu, là 300k lận đó! Không rõ quãng đường cô nàng di chuyển là bao xa nhưng riêng chuyện tốn gần nửa triệu cho mỗi việc di chuyển, chưa tính chi phí ăn uống đã đủ để thiên hạ trầm trồ rồi.

Pha chi tiêu máu me: Bỏ 300k đi xe ôm để mua đồ ăn cho đã cái nư, soi ra mới biết chủ nhân... xinh ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Bỏ 300k tiền Grab đi mua 200k đồ ăn vặt, nước đi này của gái xinh không ai ngờ được hết

Hài hước hơn nữa là sau đó, chính gái xinh đã chia sẻ giá trị đống đồ ăn cô nàng mua về thực tế có giá chưa đến 200k. Bỏ 300k tiền Grab đi mua 200k đồ ăn, nghe kiểu gì cũng thấy sai sai là sao ta? Cơ mà dù có sai hơn thì người trong cuộc vẫn thấy đáng, vì đơn giản là cái cảm giác thỏa mãn được sự thèm gì đó của mình nó đã vô cùng luôn!

Dù ai nói ngả nói nghiêng, vì mình thích thế nên mình tiêu thế, được khum?

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm