Pha cà khịa đi vào lòng người của Dispatch, đăng clip của Lucas (NCT) kèm quả nhạc cười không thể mỉa mai hơn

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:22 01/09/2021

Nhiều người xem xong đã không thể nhịn cười bởi màn cà khịa Lucas có 1-0-2 của Dispatch.

Dính loạt phốt "tra nam", bê bối tình dục và nói xấu các thành viên cùng nhóm, Lucas hiện đang là cái tên gây náo loạn cộng đồng fan Kpop những ngày qua. Tính đến thời điểm hiện tại, thành viên NCT đã thông báo tạm ngừng tất cả hoạt động nghệ thuật để chấn chỉnh lại bản thân. Vậy nhưng, "biến căng" về Lucas vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt", khi người hâm mộ liên tục kêu gọi nam idol rời nhóm trên khắp các trang mạng xã hội.

Chưa dừng lại ở đó, ngay cả Dispatch cũng tham gia vào drama "căng cực" này. Mới đây, trên tài khoản TikTok của tờ báo này, đã đăng tải một đoạn clip Lucas có mặt tại sân bay. Đáng chú ý hơn, Dispatch đã có một màn cà khịa độc đáo, khiến ai xem cũng phải bật cười. Cụ thể, tờ báo này đã thêm âm thanh giống tiếng cười nhạo vào clip có mặt Lucas.

Pha cà khịa đi vào lòng người của Dispatch, đăng clip của Lucas (NCT) kèm quả nhạc cười không thể mỉa mai hơn - Ảnh 1.

Lucas đã thông báo tạm ngừng tất cả hoạt động nghệ thuật để chấn chỉnh lại bản thân

Dispatch đã có một màn cà khịa độc đáo, khiến ai xem cũng phải bật cười

Việc lồng nhạc có âm thanh buồn cười, lại mang chút mỉa mai này của Dispatch đã thu hút khá nhiều lượt xem từ mọi người, bởi pha cà khịa hết sức "đáo để" của tờ báo này. Nhiều người còn cho rằng Dispatch đang cố tình cười vào mặt Lucas sau những bê bối mà nam idol này đã gây ra, làm chấn động dư luận thời gian qua.

Nhiều người còn cho rằng Dispatch đang cố tình cười vào mặt Lucas

Pha cà khịa đi vào lòng người của Dispatch, đăng clip của Lucas (NCT) kèm quả nhạc cười không thể mỉa mai hơn - Ảnh 4.

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận

Clip: TikTok, ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm