PGS.TS Lương Ngọc Khuê: "Trên thế giới cứ 8 giây có 1 người chết vì Covid-19, giờ phút này, được đứng ở đây là 1 niềm hạnh phúc"

Nam An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:00 22/01/2021

Tại đêm Gala WeChoice Awards 2020, PGS.TS Lương Ngọc Khuê đã có chia sẻ về những thành quả của các y bác sĩ trong quá trình đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong năm 2020.

Sau 1 tháng khởi động và lan tỏa, hành trình của WeChoice Awards 2020 với chủ đề Diệu kỳ Việt Nam đã đi đến hồi kết. Tối 22/1, Gala vinh danh của WeChoice Awards đã chính thức diễn ra tại Trung tâm hội nghị SECC (Q.7, TP.HCM).

Clip công bố top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2020

PGS.TS Lương Ngọc Khuê tại Gala WeChoice Awards: Trên thế giới cứ 8s có 1 người chết vì Covid-19, giờ phút này, được đứng ở đây là 1 niềm hạnh phúc - Ảnh 2.

PGS.TS Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng cục Quản lý khám, chữa bệnh, Bộ Y Tế

Bên cạnh 10 Nhân vật truyền cảm hứng do cộng đồng bình chọn còn có 5 Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định lựa chọn sau một thời gian miệt mài làm việc. Họ cũng là những cá nhân, tập thể có hoạt động ấn tượng, có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng trong năm 2020.

Trong năm 2020, chắc chắn ngành Y tế đã có những thành tích đáng khâm phục trong suốt quá trình chống lại đại dịch Covid-19, cũng chính bởi vậy, mà không khó hiểu khi ngành Y tế đã đại thắng giải thưởng Wechoice Awards năm nay.

Phát biểu trong đêm Gala, PGS.TS Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng cục Quản lý khám, chữa bệnh, Bộ Y Tế cho biết, "Chúng ta chống dịch như chống giặc, các thầy thuốc của chúng tôi được giao trọng trách đó. Trong thời gian qua, các y bác sĩ rất nỗ lực để tạo nên kỳ tích.

PGS.TS Lương Ngọc Khuê tại Gala WeChoice Awards: Trên thế giới cứ 8s có 1 người chết vì Covid-19, giờ phút này, được đứng ở đây là 1 niềm hạnh phúc - Ảnh 3.

Giờ phút này, khi được đứng trong khán phòng này là một niềm hạnh phúc. Trên thế giới cứ 8 giây có một người chết vì dịch Covid-19, 1 ngày có hơn 8.000 người tử vong vì Covid-19 nhưng ở Việt Nam với sự nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, đặc biệt ngành Y tế được phân công trên tuyến đầu; chúng tôi rất tự hào khi đem lại niềm hạnh phúc này. Cảm ơn cộng đồng đã dành niềm tin yêu cho chúng tôi".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm