PewPew nghỉ stream nhưng "trồng rau, nuôi gà" chỉ là cái cớ, Nubboiz và Nubboiz MadDog mới là mối quan tâm thật sự?

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 19:28 09/08/2019

Công việc streamer tiêu tốn rất nhiều thời gian đồng thời chuyện kinh doanh và những dự định ấp ủ bấy lâu khiến Pewpew thông báo rằng anh sẽ dừng việc stream của mình lại. Tuy nhiên anh chàng này vẫn đang sở hữu 2 đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam thế nên Pewpew có thể vẫn sẽ tập trung vào Esports và đặc biệt là PUBG.

Chuyện PewPew thông báo nghỉ stream đồng thời rút khỏi ngành giải trí là chủ đề được nhiều người bàn tán xôn xao. Theo lời của PewPew lí do anh nghỉ stream chính là bởi anh muốn tập trung vào kinh doanh đồng thời có những dự án hay ho khác như theo Đen trồng rau nuôi gà chẳng hạn (!). 

PewPew nghỉ stream nhưng trồng rau, nuôi gà chỉ là cái cớ, Nubboiz và Nubboiz MadDog mới là mối quan tâm thật sự? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, là một người có đam mê lớn với Esports và mong muốn Esports Việt phát triển nên gần đây PewPew liên tục tạo ra những "cú hích" với Esports Việt Nam. Đầu tiên là tuyên bố ủng hộ đội tuyển Dota2 469 Gaming 100 triệu đồng nếu giành được vé tham dự TI9. Tiếp đến là trở thành nhà tài trợ cho giải đấu PUBG nhà nghề Việt Nam Firstblood Divine League (FDL). Chưa hết anh chàng còn thu nạp thêm một đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam Nubboiz MadDog. Và trong thời gian nghỉ ngơi này, PewPew có thể tha hồ "ngủ mơ" trên những quả ngọt đầu tiên mà 2 đội tuyển của anh đang có được.

PewPew nghỉ stream nhưng trồng rau, nuôi gà chỉ là cái cớ, Nubboiz và Nubboiz MadDog mới là mối quan tâm thật sự? - Ảnh 2.

Việc trở thành nhà tài trợ cho FDL là một dấu ấn cho thấy anh chàng vẫn vô cùng tâm huyết với Esports Việt Nam

Nubboiz là một cái tên rất nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Việt không chỉ bởi PewPew mà những cái tên cũ cũng đều là streamer nổi tiếng: Deftsu, Nhac, RIP113 và KL7 đều là những nhân vật nổi bật của PUBG Việt. Hiện tại danh sách các thành viên của Nubboiz đã có ít nhiều thay đổi khi chỉ còn giữ lại 2 người là Nhạc và Deftsu đồng thời bổ sung những cái tên mới: Kenti, Fap, Tab và Caps.

PewPew nghỉ stream nhưng trồng rau, nuôi gà chỉ là cái cớ, Nubboiz và Nubboiz MadDog mới là mối quan tâm thật sự? - Ảnh 3.

Các thành viên mới trong đội hình Nubboiz

Dù không nổi tiếng như đội hình cũ nhưng Nubboiz hiện tại lại đang thi đấu rất tốt tại FDL khi giành vị trí hạng 5 sau 2 tuần thi đấu đồng thời là đội tuyển có nhiều lần top 1 nhất. Kinh nghiệm dày dạn qua nhiều giải đấu của Deftsu cùng sự thăng hoa của những player trẻ tuổi chính là chìa khóa dẫn đến thành công của Nubboiz hiện tại. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều thứ mà các player cần phải hoàn thiện để trở thành đội tuyển số 1 của Việt Nam.

PewPew nghỉ stream nhưng trồng rau, nuôi gà chỉ là cái cớ, Nubboiz và Nubboiz MadDog mới là mối quan tâm thật sự? - Ảnh 4.

Thành tích ấn tượng của Nubboiz khi là đội tuyển có nhiều top 1 nhất tại FDL

Về MadDog Nubboiz đây cũng là một đội tuyển hàng đầu của Việt Nam với những player vô cùng chất lượng. Trước khi được Pewpew chiêu mộ đội tuyển này có tên là MadDog Gaming, một trong những đội tuyển PUBG hàng đầu của Việt Nam khi xếp hạng 4 của PUBG Vietnam Series đồng thời có vé sang Thái Lan để tham dự SEA Championship. Những cái tên 1405, Ymcud, FerGus đều không xa lạ gì với những người hâm mộ PUBG Việt Nam.

PewPew nghỉ stream nhưng trồng rau, nuôi gà chỉ là cái cớ, Nubboiz và Nubboiz MadDog mới là mối quan tâm thật sự? - Ảnh 5.

Đội tuyển Nubboiz MadDog mà PewPew vừa mới chiêu mộ

Có trong tay 2 đội tuyển PUBG hàng đầu của Việt Nam cùng niềm đam mê Esports đã ăn sâu vào máu thế nên sau khi dừng công việc stream rất có thể Pewpew sẽ tiếp tục đầu tư cho Esports và trở thành một ông bầu hàng đầu của thể thao điện tử nước nhà.

Với những gì mà PewPew đã làm trong thời gian mới đây chúng ta có thể gọi PewPew là một"ông bầu Esports" thực thụ. Và chắc hẳn những dự án tương lai của Pew sẽ chắc chắn gắn chặt với tên tuổi của 2 đội tuyển PUBG: Nubboiz và Nubboiz MadDog.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm