Penthouse: Chính thất tài phiệt dùng son rẻ bằng 1/10 của tiểu tam nhưng ngẫm lại thấy cực hợp lý

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:03 29/12/2020

Sự chênh lệch giữa 2 thỏi son chính là điểm phác hoạ cá tính 2 nhân vật của Lee Ji Ah và Kim So Yeon trong Penthouse.

Trong Penthouse, Lee Ji Ah vốn là con nhà tài phiệt, lại có chồng là đại gia nhưng tính cách của cô về cơ bản là hiền lành. Cô không hề khinh thường hoặc phân biệt với những người nghèo hơn hay phân chia đăng cấp giữa họ. Chắc vì lẽ đó, cô thường makeup nhẹ nhàng, son cũng chọn tông hồng/cam nude chứ ít khi diện son đỏ. 

Một trong số đó chính là thỏi Maybelline Superstay Ink Crayon màu 15. Đây là màu hồng đất nhẹ nhàng, tôn lên vẻ sang chảnh nhưng vẫn dịu dàng của Lee Ji Ah. Ở Việt Nam, để mua đúng màu này sẽ hơi khó nhưng bạn có thể mua màu 20, cũng thuộc tông hồng đất và cực giống màu 15 của Lee Ji Ah. 

Penthouse: Chính thất tài phiệt dùng son rẻ bằng 1/10 của tiểu tam nhưng ngẫm lại thấy cực hợp lý - Ảnh 2.
Nơi mua
  • Giá: 118K (đã sale)

Trái ngược với Lee Ji Ah, Kim So Yeon trong phim thuộc phe phản diện, khinh người thấy rõ và thích thể hiện đẳng cấp của bản thân. Vì thế, cô thường đánh son đỏ thuần để trông thật sang và vẫn lột tả được sự ghê gớm của nhân vật. 

Nếu chị đại tầng 100 chỉ đánh son bình dân thì tiểu tam tầng 85 lại chọn Chanel Rouge Allure Velvet màu 627. Đây là một tông đỏ trầm vừa phải, có lớp finish satin mịn màng. Và tất nhiên, giá của thỏi son này cũng gấp 10 lần thỏi Maybelline phía trên. 

Penthouse: Chính thất tài phiệt dùng son rẻ bằng 1/10 của tiểu tam nhưng ngẫm lại thấy cực hợp lý - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm