Penthouse 3 TẬP CUỐI: Su Ryeon - Seo Jin đồng loạt tự tử, bà cả còn rủ Logan Lee cùng tới thiên đường

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:49 10/09/2021

Penthouse 3 kết thúc khi hầu hết dàn nhân vật chính đều "bay màu".

Tập cuối Penthouse 3 (xem phim trên ứng dụng VieON tại ĐÂY) mở đầu với phiên tòa, nơi Eun Byul tố cáo mọi tội lỗi của mẹ mình trong khi Seo Jin (Kim So Yeon) vẫn giả điên, một mực không nhận con. Phiên tòa kết thúc khi Eun Byul quyết định sẽ không bao giờ hát nữa, cô bé tự cứa cổ mình khiến Seo Jin không thể nói dối thêm.

Penthouse 3 TẬP CUỐI: Su Ryeon - Seo Jin đồng loạt tự tử, bà cả còn rủ Logan Lee cùng tới thiên đường - Ảnh 1.
Penthouse 3 TẬP CUỐI: Su Ryeon - Seo Jin đồng loạt tự tử, bà cả còn rủ Logan Lee cùng tới thiên đường - Ảnh 2.

Phim tiếp tục với câu chuyện của 3 năm sau khi Rona (Kim Hyun Soo) đã trở nên nổi tiếng và về lại Hàn Quốc để tổ chức buổi biểu diễn của mình. Kang Mari trở thành người giàu có nhất nhì Hera trong khi đó luật sư Lee hiện tại phải đi bán hàng đa cấp và làm ở phòng tắm hơi, Lee Min Hyuk thì dùng cả 3 năm để ở trong quân ngũ. Seok Kyung (Han Ji Hyun) đã thực sự trưởng thành, cô làm gia sư dạy nhạc, làm thêm ở quán thịt nướng và không nhận tiền của anh trai. Cô cũng bất ngờ gặp một người ăn xin có vẻ ngoài và cách nói chuyện na ná Ju Dan Tae.

Eun Byul sống rất hạnh phúc với vai trò nhạc trưởng của một dàn nhạc giao hưởng trong nhà thờ. Jin Bun Hong hiện vẫn đang được điều trị trong viện tâm thần, ngày ngày nhớ thương Eun Byul nhưng không còn muốn chiếm đoạt mà chỉ mong Eun Byul sẽ hòa giải với mẹ. Seo Jin lúc này cũng sống trong đau khổ, cô tự cắt tóc và được quản ngục cho phép ra ngoài để gặp con mình. Tuy nhiên thay vì gặp con, Seo Jin chỉ nhìn Eun Byul từ xa rồi uống thuốc tự tử.

Penthouse 3 TẬP CUỐI: Su Ryeon - Seo Jin đồng loạt tự tử, bà cả còn rủ Logan Lee cùng tới thiên đường - Ảnh 3.
Penthouse 3 TẬP CUỐI: Su Ryeon - Seo Jin đồng loạt tự tử, bà cả còn rủ Logan Lee cùng tới thiên đường - Ảnh 4.
Penthouse 3 TẬP CUỐI: Su Ryeon - Seo Jin đồng loạt tự tử, bà cả còn rủ Logan Lee cùng tới thiên đường - Ảnh 5.

Rona và Seok Kyung đã gặp lại và quyết định ở bên nhau, đôi gà bông cũng cùng nhau biểu diễn tại chương trình của Rona. Điều bất ngờ nhất là trong buổi trình diễn này, Su Ryeon (Lee Ji Ah) - người tưởng chừng đã chết 3 năm trước bất ngờ trở lại.

Penthouse 3 TẬP CUỐI: Su Ryeon - Seo Jin đồng loạt tự tử, bà cả còn rủ Logan Lee cùng tới thiên đường - Ảnh 6.

Phim quay lại câu chuyện của 3 năm trước, tại thời điểm Ha Yoon Chul qua đời và nhờ Su Ryeon không giết Seo Jin. Trước khi Su Ryeon đến gặp Seo Jin, Logan Lee đã chuẩn bị sẵn cho người yêu đồ bảo hộ và thiết bị định vị tuy nhiên Su Ryeon không dùng chúng, sau đó thi thể Su Ryeon cũng được tìm thấy. Hóa ra không có việc Su Ryeon bị Seo Jin đẩy xuống vực, chính cô chọn cách tự tử vì không thể tha thứ cho chính mình. Phim quay lại với thời điểm hiện tại, cả Logan Lee lẫn Su Ryeon đều không có mặt trong buổi công diễn của Rona, tất cả chỉ còn lại là kí ức, hai người đều đã chết. Phim kết thúc với cảnh tượng Logan và Su Ryeon cùng nhau như tới một đường hầm, dường như là sang thế giới bên kia.

Penthouse 3 TẬP CUỐI: Su Ryeon - Seo Jin đồng loạt tự tử, bà cả còn rủ Logan Lee cùng tới thiên đường - Ảnh 7.
Penthouse 3 TẬP CUỐI: Su Ryeon - Seo Jin đồng loạt tự tử, bà cả còn rủ Logan Lee cùng tới thiên đường - Ảnh 8.

Penthouse 3 đã lên sóng trọn bộ trên VieON.

Nguồn ảnh: VieON

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm