Penthouse 3 tập 1 mở đầu căng não: Ju Dan Tae trốn tù đoạt mạng Logan Lee, Seo Jin bị Su Ryeon đẩy xuống vách núi

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:48 04/06/2021

Penthouse 3 có một màn mở đầu thỏa mãn sự kỳ vọng của khán giả.

Sau kết thúc đầy úp mở của mùa 2, cuối cùng Penthouse 3 (xem phim trên ứng dụng VieON tại đây) cũng chính thức ra mắt tập phim đầu tiên. Thay vì bắt đầu bằng cảnh tượng vụ nổ, tập 1 mùa 3 mở màn với cảnh bức tượng trên đỉnh tòa Hera rơi xuống sảnh, trúng tượng nữ thần ở sảnh chính khiến một người đàn ông bỏ mạng. Người đó có vẻ là Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon). Lập tức sau đó là cảnh chủ tịch Ju đang ngủ trong tù, có vẻ tất cả chỉ là một giấc mơ. Tiếp sau đó là cuộc sống tù ngục đậm chất tấu hài của hội Hera lớn.

Ju Dan Tae đã bỏ tiền để được đặc cách ở một phòng riêng nào ngờ lại bị "ma cũ" trong tù bắt nạt, đánh hội đồng, thậm chí là thắt cổ tới gần chết. Kể cả khi Yoon Chul định giết Ju Dan Tae nhưng không thành thì cũng được bưng bít hoàn toàn. Tất cả đều làm theo chỉ thị của Logan Lee. Seo Jin (Kim So Yeon) cũng gặp cảnh tương tự, vì dám chống đối "ma cũ" mà bị đánh bầm dập, phải hát cả ngày cho các chị đại nghe.

Penthouse 3 tập 1 mở đầu căng não: Ju Dan Tae trốn tù đoạt mạng Logan Lee, Seo Jin bị Su Ryeon đẩy xuống vách núi - Ảnh 2.
Penthouse 3 tập 1 mở đầu căng não: Ju Dan Tae trốn tù đoạt mạng Logan Lee, Seo Jin bị Su Ryeon đẩy xuống vách núi - Ảnh 3.

Seok Kyung (Han Ji Hyun) đang chuẩn bị thi lên đại học, tưởng đâu đã thay tính đổi nết ai ngờ cô bé vẫn bất đồng với mẹ và xỉa xói Ro Na (Kim Hyun Soo). Ro Na ngày càng thân thiết với Seok Hoon (Kim Young Dae) hơn và cũng được Su Ryeon yêu thương, có vẻ những điều này khiến Seok Kyung ghen tị và bắt đầu toan tính điều gì đó.

Penthouse 3 tập 1 mở đầu căng não: Ju Dan Tae trốn tù đoạt mạng Logan Lee, Seo Jin bị Su Ryeon đẩy xuống vách núi - Ảnh 4.

Phim tiếp tục với một cảnh hồi tưởng, khi Logan Lee sang Mỹ để tìm một nhân vật mới, người từng bị Ju Dan Tae giết chết cha mẹ, cưỡng đoạt tài sản và cả thân phận. Có vẻ người này mới là Ju Dan Tae thực sự và đang phải sống với cái tên Mr. Baek. Tiếp đó có người lén gửi mật báo cho Ju Dan Tae về thời điểm Logan bị xóa sổ.

Penthouse 3 tập 1 mở đầu căng não: Ju Dan Tae trốn tù đoạt mạng Logan Lee, Seo Jin bị Su Ryeon đẩy xuống vách núi - Ảnh 5.

Ju Dan Tae bắt đầu kế hoạch đào tẩu, bắt đầu bằng việc khích cho Yoon Chul đánh mình rồi tự dùng một chiếc bàn chải đánh răng được mài nhọn để đâm chính mình. Ngay lập tức Ju Dan Tae được đưa đi cấp cứu.

Penthouse 3 tập 1 mở đầu căng não: Ju Dan Tae trốn tù đoạt mạng Logan Lee, Seo Jin bị Su Ryeon đẩy xuống vách núi - Ảnh 6.

Ju Dan Tae vừa nhập viện cũng là lúc Logan về nước và đi kiểm tra số vàng khổng lồ của mình. Dĩ nhiên Ju Dan Tae đã dễ dàng trốn đi và thuận lợi gài bom giết chết Logan Lee.

Penthouse 3 tập 1 mở đầu căng não: Ju Dan Tae trốn tù đoạt mạng Logan Lee, Seo Jin bị Su Ryeon đẩy xuống vách núi - Ảnh 7.

Sau khi xử xong các kẻ thù của mình, Ju Dan Tae thuận lợi trở lại bệnh viện. Cùng lúc đó ở trong tù, Yoon Hee (Eugene) đã chính thức lộ diện, cô lúc này là người được giao nhiệm vụ giao thức ăn tại khu tù nhân nữ.

Ở một diễn biến khác, người đàn ông tại lò thiêu bỗng dưng nói rằng có người giả dạng Ju Dan Tae trong vụ giết Na Ae Kyo và kết quả Ju Dan Tae vô tội, người gây án được kết luận là Logan Lee.

Su Ryeon đã giả làm y tá để đến giết Ju Dan Tae nhưng bị phát hiện, kết quả là bị Ju Dan Tae bóp cổ gần chết. Và dù không giết được Ju Dan Tae vì cảnh sát ngăn cản nhưng cô đã khiến vết thương của chồng cũ nặng hơn.

Penthouse 3 tập 1 mở đầu căng não: Ju Dan Tae trốn tù đoạt mạng Logan Lee, Seo Jin bị Su Ryeon đẩy xuống vách núi - Ảnh 8.

Ju Dan Tae thành công thoát tội cũng là lúc tới Seo Jin bắt đầu hành động. Cô hát hò, gào thét, khóc lóc giữa đêm còn lên cơn động kinh, tất cả chỉ là một màn diễn sâu để sớm được thoát khỏi cảnh tù đầy.

Penthouse 3 tập 1 mở đầu căng não: Ju Dan Tae trốn tù đoạt mạng Logan Lee, Seo Jin bị Su Ryeon đẩy xuống vách núi - Ảnh 9.

Ju Dan Tae đã chính thức ra tù và hồn nhiên ghé thăm penthouse. Trong khi khi Seok Hoon và mẹ tức tối, Seok Kyung có vẻ đã theo phe bố. Cô bé ngày càng quá đáng bởi đang nghĩ mình bị mẹ và anh trai bỏ rơi.

Penthouse 3 tập 1 mở đầu căng não: Ju Dan Tae trốn tù đoạt mạng Logan Lee, Seo Jin bị Su Ryeon đẩy xuống vách núi - Ảnh 10.

Một tháng sau, Seo Jin được giảm án và ra tù tuy nhiên ngay sau đó lại bị Su Ryeon và Yoon Hee bắt cóc, đưa đến một vách núi để tra hỏi xem ai là người giết Logan Lee. Sau một hồi tranh cãi, chính tay Su Ryeon đã đẩy Seo Jin xuống vách núi.

Penthouse 3 tập 1 mở đầu căng não: Ju Dan Tae trốn tù đoạt mạng Logan Lee, Seo Jin bị Su Ryeon đẩy xuống vách núi - Ảnh 11.
Penthouse 3 tập 1 mở đầu căng não: Ju Dan Tae trốn tù đoạt mạng Logan Lee, Seo Jin bị Su Ryeon đẩy xuống vách núi - Ảnh 12.

Penthouse 3 lên sóng thứ 6 hàng tuần.

Nguồn ảnh: SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm