Penthouse 2 mở màn đỉnh cao: Seo Jin lăn giường với chồng cũ, bạo lực dồn dập xứng danh 19+

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:59 19/02/2021

Không phụ sự kì vọng của khán giả, Penthouse 2 có một mở màn vô cùng ấn tượng, xứng đáng với mác 19+.

Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) vừa mở đầu đã khiến khán giả sốc tận óc. Cô giáo Seo Jin (Kim So Yeon) nay ngày càng nổi tiếng và có một tình yêu đầy hạnh phúc bên trùm ác ma Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon). Dĩ nhiên đó chỉ là vỏ bọc, Seo Jin vẫn tơ tưởng đến chồng cũ - người đã bị cô cắm sừng, thậm chí trong một chuyến lưu diễn, Seo Jin còn đưa bác sĩ Ha về nơi ở của mình và làm chuyện mà không nói thì ai cũng biết là gì. Dĩ nhiên chuyện đó đã đến tai Ju Dan Tae, ngay lập tức bác sĩ Ha bị đánh nhừ tử và bị ném xuống biển, khả năng cao là "bay màu" ngay tập 1.

Penthouse 2 mở màn đỉnh cao: Seo Jin lăn giường với chồng cũ, bạo lực dồn dập xứng danh 19+ - Ảnh 1.
Penthouse 2 mở màn đỉnh cao: Seo Jin lăn giường với chồng cũ, bạo lực dồn dập xứng danh 19+ - Ảnh 2.

Vừa mới gặp đã rủ nhau lăn giường

Penthouse 2 mở màn đỉnh cao: Seo Jin lăn giường với chồng cũ, bạo lực dồn dập xứng danh 19+ - Ảnh 3.

Và cái kết "lăn hòm"?

Chuyện phim tiếp tục với bối cảnh trường học khi Eun Byul (Choi Ye Bin) và cặp sinh đôi trở thành tâm điểm của sự nịnh bợ vì bố mẹ chúng đã chính thức thành đôi, quyền lực khủng này càng thêm khủng. Ngược lại, cuộc sống của Ro Na (Kim Hyun Soo) không một ngày yên ổn, cô bị cả trường tẩy chay vì mẹ là hung thủ giết người. Chưa kể, khi phát hiện Ro Na là con của Yoon Hee (Eugene), chủ cửa hàng tiện lợi nơi cô bé làm thêm kiếm sống cũng lập tức đuổi việc Ro Na, báo giới cũng săn đón, liên tục tạo sức ép lên đầu cô bé.

Penthouse 2 mở màn đỉnh cao: Seo Jin lăn giường với chồng cũ, bạo lực dồn dập xứng danh 19+ - Ảnh 4.

Ro Na bị cả trường cô lập, bắt nạt

Không chỉ gặp áp lực với cặp sinh đôi của chồng mới, Seo Jin còn liên tục bị khủng bố. Món quà là một chiếc ảnh thờ, váy biểu diễn, những tấm ảnh, poster trong nhà bị rạch nát, viết kèm những lời cảnh cáo khiến Seo Jin điên tiết. Cô cho rằng tất cả đều do Ju Dan Tae làm còn ông trùm ngoài việc trách phạt người quản gia thì cũng chẳng giải thích được gì.

Bà quản gia cho rằng tất cả mọi chuyện xảy đến với mình đều do Yoon Hee (Eugene) làm nên đã tới nhà cảnh cáo, dọa dẫm con gái cô - Ro Na. Ro Na dường như bị cô lập hoàn toàn, chỉ có Je Ni (Jin Ji Hee) là để ý đến người bạn tội nghiệp nhưng chính vì sự để ý này mà Je Ni bị hội bạn nhà giàu cảnh cáo.

Penthouse 2 mở màn đỉnh cao: Seo Jin lăn giường với chồng cũ, bạo lực dồn dập xứng danh 19+ - Ảnh 5.
Penthouse 2 mở màn đỉnh cao: Seo Jin lăn giường với chồng cũ, bạo lực dồn dập xứng danh 19+ - Ảnh 6.

Bà quản gia tới nhà xử lý Ro Na

Bà quản gia thực sự chính là người gây ra mọi chuyện, thậm chí bà ta còn tính yểm bùa Seo Jin vì ghen tức mỗi khi thấy ông chủ ân ái với người phụ nữ này. Seo Jin sớm phát hiện ra sự thật, ngay cả Ju Dan Tae cũng vậy và bà quản gia đã bị chính crush của mình đánh nhừ tử.

Penthouse 2 mở màn đỉnh cao: Seo Jin lăn giường với chồng cũ, bạo lực dồn dập xứng danh 19+ - Ảnh 7.

Hóa ra chính bà ta là người đứng sau mọi chuyện

Penthouse 2 mở màn đỉnh cao: Seo Jin lăn giường với chồng cũ, bạo lực dồn dập xứng danh 19+ - Ảnh 8.

Lập tức bị chủ tịch Ju xử lý

Sau khi xử lý bà quản gia, Ju Dan Tae tổ chức một buổi tiệc bất ngờ để cầu hôn Seo Jin tuy nhiên nhẫn chưa kịp trao thì chủ tịch Ju bị cảnh sát bắt giữ vì cái chết của bà quản gia. Sau khi điều tra và phát hiện ra bà quản gia là một kẻ có vấn đề tâm lý, phát cuồng chủ tịch nên rất đố kị với Seo Jin cũng như bà cả Su Ryeon, Ju Dan Tae đã được thả. Tuy nhiên cũng tại đồn cảnh sát, cặp tình nhân phát hiện ra Yoon Hee vẫn còn sống.

Penthouse 2 mở màn đỉnh cao: Seo Jin lăn giường với chồng cũ, bạo lực dồn dập xứng danh 19+ - Ảnh 9.

Yoon Hee tới rồi!

Tin tức bà quản gia bị giết hại khiến đám trẻ sốc vô cùng trong khi đó, hội phụ huynh lại đang náo loạn vì chuyện Yoon Hee chưa chết, nhất là cặp đôi ác nam - ác nữ, những thủ phạm thật sự đang lo sốt vó, sợ chuyện mình giết Su Ryeon (Lee Ji Ah) bị bại lộ. Cô bé Ro Na cũng rất bất ngờ khi hay tin mẹ còn sống, thậm chí còn trắng án, trở thành người vô tội, vậy là từ nay cô bé không còn phải sống với thành kiến con gái của sát nhân.

Penthouse 2 mở màn đỉnh cao: Seo Jin lăn giường với chồng cũ, bạo lực dồn dập xứng danh 19+ - Ảnh 10.
Penthouse 2 mở màn đỉnh cao: Seo Jin lăn giường với chồng cũ, bạo lực dồn dập xứng danh 19+ - Ảnh 11.

Mẹ con vậy là đã đoàn tụ

Lý do bà quản gia mất mạng cũng sớm được sáng tỏ. Hóa ra sau khi bị Ju Dan Tae đánh đập, bà ta đã định giết Ro Na, may mắn thay Yoon Hee kịp xuất hiện và cứu con gái. Tuy nhiên sức của Yoon Hee không chống lại được bà giúp việc, ngay lúc Yoon Hee chuẩn bị dính đòn chí mạng, Logan Lee lại bất ngờ xuất hiện. Giữa lúc Yoon Hee và Logan Lee nói chuyện, bà quản gia đã uống thuốc độc, chết ngay tại chỗ. Để tránh rắc rối, Logan đã dùng máy giả mạo chữ của bà quản gia để viết thư tuyệt mệnh.

Penthouse 2 mở màn đỉnh cao: Seo Jin lăn giường với chồng cũ, bạo lực dồn dập xứng danh 19+ - Ảnh 12.

Bà giúp việc đã tự tử

Đám cưới của Ju Dan Tae và Seo Jin nhanh chóng diễn ra trong sự chúc phúc một cách giả trân của hội Hera. Ngay trước khi cử hành hôn lễ, Seo Jin đã thừa nhận mình còn nhớ chồng cũ và bị Ju Dan Tae nghe thấy. Đám cưới vẫn diễn ra một cách tốt đẹp cho tới khi một chiếc trực thăng bay tới, khiến cho mọi thứ đều bị thổi tung. Và ngạc nhiên chưa, bước xuống từ trực thăng là bác sĩ Ha Yoon Chul - người tưởng chừng đã chết ở đầu phim cùng Yoon Hee trong phiên bản tóc dài vô cùng xinh đẹp, quý phái.

Penthouse 2 mở màn đỉnh cao: Seo Jin lăn giường với chồng cũ, bạo lực dồn dập xứng danh 19+ - Ảnh 13.

Đám cưới đang xinh đẹp thì bị thổi bay mọi thứ

Penthouse 2 mở màn đỉnh cao: Seo Jin lăn giường với chồng cũ, bạo lực dồn dập xứng danh 19+ - Ảnh 14.

Và ngạc nhiên chưa...

Penthouse 2 mở màn đỉnh cao: Seo Jin lăn giường với chồng cũ, bạo lực dồn dập xứng danh 19+ - Ảnh 15.

Chúng mình...

Penthouse 2 mở màn đỉnh cao: Seo Jin lăn giường với chồng cũ, bạo lực dồn dập xứng danh 19+ - Ảnh 16.

Trở lại rồi nè!

Penthouse 2 lên sóng vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Penthouse 2 mở màn đỉnh cao: Seo Jin lăn giường với chồng cũ, bạo lực dồn dập xứng danh 19+ - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm