Part 2 drama ly hôn của Âu Hà My - Trọng Hưng: Liên tục có tình tiết mâu thuẫn, tranh cãi nhất là chuyện mang thai

Sa/ Design: Đức Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:57 28/08/2020

Giống như vụ tố chồng bội bạc trước đó, chuyện Âu Hà My - Trọng Hưng ly hôn cũng ồn ào không kém.

Nối tiếp vụ bóc phốt ầm ĩ, cặp đôi Âu Hà My - Nguyễn Trọng Hưng lại có drama ly hôn cũng ồn ào không kémChỉ trong hơn 1 ngày, hàng loạt động thái và lần lên tiếng được 2 phía tung ra khiến dân tình không khỏi hoang mang. Chẳng hạn như cùng một sự việc nhưng người này nói có, người kia lại khẳng định không. 

Bởi vậy mà nếu không phải là người chịu khó cập nhật, đảm bảo sẽ không biết đường nào mà lần đâu.

Chuyện bắt đầu từ tối 12/8, giảng viên Âu Hà My đăng một status dài dằng dặc tố Nguyễn Trọng Hưng tệ bạc. Sau đó là một chuỗi những diễn biến bất ngờ, thông tin bên lề được hé lộ cùng loạt phát ngôn, clip được "đào lại".

Part 2 drama ly hôn của Âu Hà My - Trọng Hưng: Liên tục có tình tiết mâu thuẫn, tranh cãi nhất là chuyện mang thai - Ảnh 1.

Trong suốt thời gian ầm ĩ đó, Trọng Hưng hoàn toàn im lặng. Phải đến ngày 26/8, sau hơn 2 tuần bị Âu Hà My tố bội bạc Nguyễn Trọng Hưng đột ngột xuất hiện đồng thời thông báo chính thức ly hôn.

Part 2 drama ly hôn của Âu Hà My - Trọng Hưng: Liên tục có tình tiết mâu thuẫn, tranh cãi nhất là chuyện mang thai - Ảnh 3.

Theo nội dung đơn ly hôn, vợ chồng Âu Hà My - Nguyễn Trọng Hưng thuận tình ly hôn, không có con chung và tài sản chung nên không phải giải quyết vấn đề này.


Sau khi chính thức ly hôn, Nguyễn Trọng Hưng cũng mở Facebook đồng thời lên tiếng về vụ lùm xùm thời gian vừa qua. Trong đó, đạo diễn trẻ nhận sai khi chưa ly hôn đã tìm hiểu người mới. Anh cũng khẳng định đã ly thân từ tháng 6 và Âu Hà My không mang thai.

Part 2 drama ly hôn của Âu Hà My - Trọng Hưng: Liên tục có tình tiết mâu thuẫn, tranh cãi nhất là chuyện mang thai - Ảnh 7.

(Ảnh chụp màn hình)


Ngoài ra Trọng Hưng cũng cho biết không hề nợ gia đình Hà My 1 tỷ đồng mà con số chỉ là 200 triệu, dù đã đem trả nhưng mẹ vợ không nhận vì muốn giúp đỡ con cái.

Part 2 drama ly hôn của Âu Hà My - Trọng Hưng: Liên tục có tình tiết mâu thuẫn, tranh cãi nhất là chuyện mang thai - Ảnh 9.

(Ảnh: FB nhân vật)


Trước những thông tin này, giảng viên Âu Hà My liền đưa ra lời phản pháo. Hà My cho biết cả 2 vẫn đi Phú Quốc từ ngày 16 - 19/6/2020 trong khi Trọng Hưng lại nói đã ly thân từ 4 - 5 tháng nay rồi.

Part 2 drama ly hôn của Âu Hà My - Trọng Hưng: Liên tục có tình tiết mâu thuẫn, tranh cãi nhất là chuyện mang thai - Ảnh 11.

(Ảnh: FB nhân vật)


Ngoài ra Âu Hà My còn khẳng định: "Nếu Hưng tiếp tục thanh minh và lôi đứa con của tôi ra thì luật pháp sẽ vào cuộc".

Part 2 drama ly hôn của Âu Hà My - Trọng Hưng: Liên tục có tình tiết mâu thuẫn, tranh cãi nhất là chuyện mang thai - Ảnh 13.

Ở một diễn biến khác, chị ruột Nguyễn Trọng Hưng khẳng định gia thế nhà mình không hề thua kém nhà nữ giảng viên. Ví dụ cụ thể là toàn bộ chi phí chụp ảnh ở châu Âu là do gia đình Hưng chi trả.

Part 2 drama ly hôn của Âu Hà My - Trọng Hưng: Liên tục có tình tiết mâu thuẫn, tranh cãi nhất là chuyện mang thai - Ảnh 15.

(Ảnh: FB nhân vật)


Chị của Trọng Hưng còn hé lộ nhiều góc khuất trong cuộc sống hôn nhân của em trai. Chẳng hạn như ba mẹ mình vô cùng chiều chuộng con dâu, nhiều lần bênh vực, thậm chí sẵn sàng phải lắp thang máy trong nhà vì My không thích đi bộ.

Part 2 drama ly hôn của Âu Hà My - Trọng Hưng: Liên tục có tình tiết mâu thuẫn, tranh cãi nhất là chuyện mang thai - Ảnh 17.

(Ảnh: FB nhân vật)


Trước những động thái của phía chồng cũ, Âu Hà My mở lại Facebook và cập nhật story. 

(Ảnh chụp màn hình)


Ở phần bình luận dưới bài đăng của mình, Âu Hà My gọi chồng cũ là nó, nhắn nhủ Trọng Hưng trả chiếc nhẫn kim cương mà bố mẹ mình đã tặng con rể trong đám cưới: "Thế thì bảo nó trả cả cái nhẫn kim cương của hồi môn bố mẹ vợ tặng em ạ".

Part 2 drama ly hôn của Âu Hà My - Trọng Hưng: Liên tục có tình tiết mâu thuẫn, tranh cãi nhất là chuyện mang thai - Ảnh 21.

(Ảnh chụp màn hình)


Nhưng chưa được bao lâu sau yêu cầu "xanh chín" với nhà Trọng Hưng thì Âu Hà My khoá bình luận trong các bài trên Facebook, bài đăng bóc phốt chồng cũ cùng những bức ảnh chơi golf, hàng hiệu cũng không còn nữa. Nhìn qua news feed của Hà My giống như chưa từng có lùm xùm trong suốt thời gian vừa qua.

(Ảnh: FB nhân vật)


Hiện tại, cả 2 bên lại tiếp tục im lặng và đồng thời khẳng định sẽ sẵn sàng làm việc dựa trên luật pháp.

Part 2 drama ly hôn của Âu Hà My - Trọng Hưng: Liên tục có tình tiết mâu thuẫn, tranh cãi nhất là chuyện mang thai - Ảnh 25.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm