Chưa từng có tại Kbiz: Park Yoochun kháng cáo, "nợ" bồi thường của nạn nhân bị quấy rối tình dục vì... không đủ tiền

Đông Doanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:25 16/10/2020

Đến nay là hơn 1 năm, Park Yoochun vẫn không chịu bồi thường cho nạn nhân, đồng thời đưa ra tuyên bố mình không còn đủ tiền để trả, khiến công chúng xứ Hàn không khỏi bất bình.

Vào ngày hôm nay (16/10), truyền thông Hàn Quốc đưa tin Park Yoochun hiện đang bị một trong những nạn nhân của vụ kiện quấy rối tình dục "A" cảnh cáo sẽ tiếp tục khởi kiện vì cựu thành viên JYJ chưa trả đủ số tiền bồi thường 50 triệu won (gần 1 tỷ đồng). Nếu đến ngày 25/10 này Park Yoochun không trả tiền, A sẽ khởi kiện hình sự.

Đáp lại điều này, Park Yoochun đã gửi kháng cáo lên tòa án, tuyên bố hiện tại tổng tài sản của anh chỉ là 1 triệu won (gần 20 triệu đồng) trong thẻ ngân hàng và 30 triệu won (gần 600 triệu đồng) tiền đặt cọc thuê nhà. Do đó, Park Yoochun không thể trả cho A số tiền bồi thường như tòa đã phán quyết. Lý do của Park Yoochun không khỏi khiến công chúng ngán ngẩm vì trường hợp chưa từng có trong lịch sử showbiz như thế này.

Chưa từng có tại Kbiz: Park Yoochun kháng cáo, nợ bồi thường của nạn nhân bị quấy rối tình dục vì... không đủ tiền - Ảnh 2.

Park Yoochun cho biết không thể trả tiền bồi thường cho nạn nhân do hiện giờ cựu idol đã khánh kiệt, chỉ còn 1 triệu won (khoảng 20 triệu đồng)

Trước đó, vào tháng 7/2019, Tòa án Seoul đưa ra quyết định hòa giải đối với Park Yoochun và nạn nhân bị nam idol quấy rối tình dục. Theo đó, Park Yoochun phải bồi thường cho A 50 triệu won (gần 1 tỷ đồng) và phải hoàn tất trong 2 tuần kể từ ngày kết thúc phiên hòa giải. Theo đó, nếu đến ngày 1/9/2019 mà chưa hoàn thành nghĩa vụ bồi thường, Park Yoochun sẽ phải chịu lãi suất 12%. Tổng số tiền cựu thành viên JYJ phải trả là 56 triệu won (khoảng 1 tỷ 120 triệu đồng).

Thế nhưng đến nay là hơn 1 năm, Park Yoochun vẫn không chịu bồi thường cho nạn nhân, đồng thời đưa ra tuyên bố mình không còn đủ tiền để trả. Vụ việc này hiện đang thu hút được sự chú ý lớn của công chúng Hàn Quốc. Dân mạng đã xôn xao bàn tán:

- Anh ta từng giàu nứt đố đổ vách cơ mà, sao giờ lại thành ra thế?

- Buồn cười, nghĩ tôi tin sao? Các thành viên DBSK đều tiết kiệm tiền đủ tiền sống cả đời, ở nhà có giá 5 tỷ won (100 tỷ đồng). Ai mà tin được anh ta đã tiêu bằng sạch gia sản đó chứ?

- Tôi thích những tin tức thế này. Cần đảm bảo những người nổi tiếng phạm tội như Park Yoochun sẽ không có cơ hội lên tivi nữa.

- Giờ tôi giàu hơn cả Park Yoochun, thật không thể tin được.

- Thì ra đây là lý do anh ta mặt dày quay trở lại làng giải trí, bán photobook giá cắt cổ đó hả. Đúng là coi fan như cái ATM mà.

- Cảnh sát nên điều tra tiếp đi, có khi lại lòi ra thêm gì đó.

- Ngạc nhiên là anh ta vẫn có fan đó.

- Không hiểu ăn chơi kiểu gì hết được gia tài đó nhỉ?

Từng tuyên bố giải nghệ nếu dương tính với ma túy nhưng Park Yoochun vẫn mặt dày quay lại làng giải trí, bán photobook và thu phí hội viên fanclub giá cắt cổ

Nguồn: Naver News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm