Park So Dam rủ rê chị đẹp Honey Lee và "trùm chăn dắt" Kim Dong Hee chơi trò đấu tố ghê rợn ở phim mới

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:49 07/01/2021

Park So Dam, Honey Lee, Kim Dong Hee... sẽ tham gia bom tấn điện ảnh về đề tài gián điệp.

Sáng 7/1, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Park So Dam, Honey Lee, Kim Dong HeeSol Kyung Gu sẽ hợp tác trong một bộ phim điện ảnh mới mang tên Ghost. Đạo diễn Lee Hae Young của bom tấn Believer (Độc Chiến) sẽ cầm trịch dự án này.

Park So Dam rủ rê chị đẹp Honey Lee và trùm chăn dắt Kim Dong Hee chơi trò đấu tố ghê rợn ở phim mới - Ảnh 1.

Dàn cast của Ghost

Ghost là một phim hành động gián điệp lấy bối cảnh năm 1933, trong thời kỳ Nhật Bản đô hộ Hàn Quốc. Năm người bị tình nghi là Ghost - điệp viên của phong trào chống Nhật hiện đang trà trộn trong bộ máy chính quyền. Họ bị giam giữ bên trong một khách sạn biệt lập để thẩm vấn. Trong quá trình đó, năm nhân vật phải dùng trí thông minh của mình để chiến đấu thoát ra ngoài, đồng thời tìm ra gián điệp thực sự.

Park So Dam rủ rê chị đẹp Honey Lee và trùm chăn dắt Kim Dong Hee chơi trò đấu tố ghê rợn ở phim mới - Ảnh 2.

"Ảnh đế Rồng Xanh" Sol Kyung Gu đóng vai nam chính

Sol Kyung Gu sẽ đóng vai chính Murayama Jyunji, một cảnh sát Nhật Bản và một cựu quân nhân, người từng là thành viên của cơ quan tình báo Nhật Bản, nhưng sau đó đã bị giáng chức để điều tra thông tin liên lạc cho chính quyền thuộc địa Nhật Bản của Hàn Quốc. Park So Dam sẽ đóng chính trong phim với vai Yuriko, thư ký quyền lực của một quan chức cấp cao trong chính quyền thuộc địa Nhật Bản dù là người Hàn Quốc.

Park So Dam rủ rê chị đẹp Honey Lee và trùm chăn dắt Kim Dong Hee chơi trò đấu tố ghê rợn ở phim mới - Ảnh 3.

"Ngôi sao Parasite" Park So Dam trở lại màn ảnh rộng

Honey Lee sẽ đóng vai Park Cha Kyung, một nhân viên truyền thông ghi lại các tin nhắn được mã hóa, trong khi Kim Dong Hee sẽ đóng vai đồng nghiệp trẻ hơn của cô ấy là Baek Ho. Seo Hyun Woo sẽ vào vai Chun Kye Jang, một nhà mật mã học nhút nhát nhưng sắc sảo, đặc biệt có tài giải mã và Park Hae Soo trong vai Kaito, đặc vụ an ninh dẫn đầu cuộc điều tra về Ghost - điệp viên đã thâm nhập vào chính quyền thuộc địa.

"Chị đẹp" Honey Lee và "trùm chăn dắt" Kim Dong Hee là hai nhân tố đáng mong chờ

Sau khi hoàn thiện dàn diễn viên, quá trình quay phim Ghost đã bắt đầu vào đầu tuần này, từ ngày 4 tháng 1. Phim chưa định ngày ra rạp.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm